Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Câu chuyện tiếp quản THIỆT HẠI Hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo trị giá 100 triệu euro của Man Utd – Romano

Ngoại hạng Anh

Câu chuyện tiếp quản THIỆT HẠI Hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo trị giá 100 triệu euro của Man Utd – Romano

Theo Fabrizio Romano, câu chuyện tiếp quản đã làm hỏng hy vọng có được một tiền đạo siêu sao của Manchester United.

Trong suốt mùa giải vừa qua, Erik ten Hag đã nói rõ rằng United sẽ nhắm đến một tiền đạo ngôi sao vào mùa hè, khi câu lạc bộ đang rất cần một ‘số 9 thích hợp’.

Cuối cùng họ đã có được một cầu thủ – Rasmus Hojlund thiếu kinh nghiệm từ Atalanta với số tiền khổng lồ 75 triệu euro. Tuy nhiên, nếu không nhờ nhà Glazer gặp khó khăn trong câu chuyện tiếp quản, Man Utd có thể đã ký hợp đồng với những tiền đạo nổi tiếng và nổi tiếng hơn như Victor Osimhen hay Harry Kane, Fabrizio Romano nhận định.

ĐỌC: Khủng hoảng Man Utd DEEPENS trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về động thái của Ten Hag

“Bằng cách mua lại,” người Ý nói Bị bắt việt vị“Họ có thể có cơ hội có được một cầu thủ siêu sao, có mối liên hệ với những cầu thủ như Harry Kane và Victor Osimhen, nhưng điều đó là không thể với tình hình tài chính của họ.”

Chuyên gia chuyển nhượng cũng đã cung cấp thông tin cập nhật về quá trình tiếp quản, quá trình này vẫn đang diễn ra bất chấp những tin đồn gần đây rằng Glazers có thể sẽ không bán.

© ProShots – Harry Kane có thể trở thành cầu thủ Man Utd

Những thương vụ mua lại gần đây

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Romano cho biết: “Việc tiếp quản – nó tạo ra một số vấn đề về công việc hàng ngày.” [for Ten Hag]…chúng tôi biết rằng vào tháng Hai, tháng Ba, tháng Tư, tháng Năm, báo chí và khắp nơi đều cho rằng việc tiếp quản đã đến rất gần và việc kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ là vấn đề thời gian.”

“Nhưng điều đó đã không xảy ra và bây giờ không ai từ cả hai phía, kể cả INEOS, kể cả Sheikh Jassim, muốn bình luận về điều đó vì mọi thứ đang chậm lại. Vì vậy, họ mong đợi sự tiến bộ trong tháng 2, tháng 3, tháng 4 và chúng tôi vẫn ở mức đó”. chỉ ra điều tương tự.”

ĐỌC: ‘Không chỉ là Ten Hag’ – Romano tiết lộ SỰ THẬT đằng sau việc Man Utd Sancho bị lưu đày

“Vì vậy, tất cả các bên đều tin rằng mọi chuyện vẫn đang diễn ra đằng sau hậu trường của việc tiếp quản Man Utd, nhưng họ không muốn bình luận công khai vào lúc này vì tình cảm của họ với nhà Glazers rất chậm chạp và phức tạp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *