Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Cánh cửa Wirtz đã đóng nhưng cánh cửa Musiala rộng mở cho Chelsea và Liverpool

Bundesliga

Cánh cửa Wirtz đã đóng nhưng cánh cửa Musiala rộng mở cho Chelsea và Liverpool

Florian Wirtz không có hứng thú ra nước ngoài ở giai đoạn này của sự nghiệp – nhưng đây có thể là tin tốt cho Liverpool, Chelsea và Real Madrid.

Ngôi sao Bayer Leverkusen là một trong những món hàng được săn đón nhiều nhất ở châu Âu. Ở tuổi 20, Wirtz đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga và lo ngại rằng chấn thương ACL sẽ cản trở sự phát triển của anh ấy có thể tạm dừng: anh ấy được cho là tốt hơn bao giờ hết.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ người Đức đã ghi được 6 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo sau 18 trận trên mọi đấu trường mùa này cho Werkself đang bay cao của Xabi Alonso. Không có gì đáng ngạc nhiên khi phong độ tuyệt vời này đã khơi dậy sự quan tâm đến anh từ giới thượng lưu châu Âu khi Liverpool, Chelsea và Real Madrid đều được cho là đang để mắt đến Wirtz.

Tuy nhiên, theo bầu trời nước Đức Florian PlettenbergCầu thủ trẻ này không tin rằng việc ra nước ngoài trực tiếp từ Leverkusen là lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất. Cầu thủ 20 tuổi này được cho là muốn gia nhập Bayern trước khi chuyển sang nước ngoài. Mặc dù đây là tin xấu đối với những người theo đuổi nó nhưng nó có thể mở ra những cơ hội thú vị.

© ProShots – Florian Wirtz
Jamal Musiala
© ProShots – Jamal Musiala

Yếu tố Musiala

Mọi chuyện cuối cùng đều phụ thuộc vào Bayern. Plettenberg chỉ ra rằng Wirtz đứng đầu danh sách rút gọn của họ cho năm 2024 và 2025, nhưng việc ký hợp đồng với anh ấy không nhất thiết phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Kỳ vọng Leverkusen sẽ yêu cầu ít nhất 100 triệu euro cho sự phục vụ của anh ấy.

Rốt cuộc thì có Jamal Musiala. Cùng tuổi, cùng mẫu cầu thủ, Musiala có cùng chiều cao với Wirtz và đóng vai trò ngang ngửa với người đồng hương. Việc có cả hai người trong cùng một đội có thể gây nguy hiểm cho đối thủ, nhưng nó cũng có thể dẫn đến những vấn đề rõ ràng khi họ chiếm giữ cùng một vị trí và không gian.

Cũng có lập luận được đưa ra rằng Bayern sẽ không đủ khả năng mua Wirtz trừ khi họ bán Musiala. Giống như Wirtz, anh đã được liên hệ với Liverpool, Chelsea và Real Madrid. Nếu Bayern đang khao khát cầu thủ Leverkusen, Musiala, người lớn lên ở Anh và nói rằng anh ấy muốn chơi ở Premier League, có thể sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *