Các ngôi sao của Arsenal thực hiện chuyển đổi MAJOR US

Tin chuyển nhượng

Các ngôi sao của Arsenal thực hiện chuyển đổi MAJOR US

Tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal cuối cùng đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai thi đấu quốc tế của anh ấy bằng cách quyết định đại diện cho Hoa Kỳ.

Sinh ra ở New York, cầu thủ 21 tuổi này đã chơi cho cả Hoa Kỳ và Anh ở cấp độ trẻ – trong khi anh ấy cũng đủ điều kiện để đại diện cho Nigeria thông qua cha mẹ của mình.

Tuy nhiên, Balogun dường như đã quyết định về tương lai thi đấu quốc tế của mình, với việc FIFA xác nhận hôm thứ Ba rằng họ đã chấp thuận yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ để anh ấy chuyển lòng trung thành từ Anh sang Hoa Kỳ.

ĐỌC THÊM: Arsenal sẽ vô địch giải đấu với Ronaldo, Piers Morgan tuyên bố

Đây là một mùa giải thú vị đối với Balogun, người đang tận hưởng hương vị bóng đá đỉnh cao lâu dài đầu tiên được cho mượn tại Reims ở Ligue 1.

Anh ấy đã ghi 19 bàn sau 36 lần ra sân cho đội bóng của Will Still; chỉ có bốn cầu thủ – bao gồm Kylian Mbappe và cựu cầu thủ Arsenal Alexandre Lacazette – đã ghi nhiều bàn thắng hơn ở giải đấu hàng đầu nước Pháp mùa này.

Màn trình diễn của Balogun đã làm dấy lên bàn tán về việc triệu tập đội tuyển Anh – nhưng huấn luyện viên Gareth Southgate chưa bao giờ đưa cựu cầu thủ cho mượn của Middlesbrough vào đội hình Tam Sư.

ĐỌC THÊM: Ba cầu thủ Arsenal muốn ký hợp đồng trước

Vị trí của Southgate là rõ ràng

Nói về Balogun vào tháng 3, Southgate cho biết: “Người sàng lọc sẽ cân nhắc xem trái tim của anh ấy cảm thấy thế nào. Anh ấy có sẵn sàng chờ đợi một chút cơ hội nếu anh ấy rút lui và anh ấy cảm thấy mình có thể vào đội của chúng tôi không?

Tuy nhiên, Southgate khẳng định sẽ không triệu tập bất kỳ cầu thủ nào vào đội hình chính chỉ để ngăn họ đầu quân cho quốc gia khác.

Anh ấy nói tiếp: “Bởi vì bất cứ ai theo dõi chúng tôi sẽ biết rằng chúng tôi sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Vì vậy, chúng tôi không thể gọi ai đó lên đội một chỉ vì chúng tôi không muốn họ đi nơi khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *