Các mục tiêu của Liverpool và Arsenal bị chặn khỏi giấc mơ di chuyển

Tin chuyển nhượng

Các mục tiêu của Liverpool và Arsenal bị chặn khỏi giấc mơ di chuyển

Triển vọng của Liverpool và Arsenal đối với tiền vệ Feyenoord Orkun Kokcu đang được giúp đỡ bởi câu lạc bộ Eredivisie chơi bóng cứng chuyển nhượng.

Feyenoord hiện đang ngăn chặn việc Kokcu chuyển đến Benfica, Ghi báo cáo.

Tờ báo Bồ Đào Nha viết rằng tiền vệ 22 tuổi là ưu tiên hàng đầu của nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha và bản thân Kokcu cũng muốn chuyển đến Lisbon.

ĐỘC QUYỀN: Danh sách rút gọn của Kokcu, Thuram và Kone cho hàng tiền vệ hàng đầu của Liverpool

Phía Eredivisie đang chờ giá yêu cầu của cầu thủ, với Arsenal và Liverpool đều quan tâm đến cầu thủ này. Ở Feyenoord, có niềm tin rằng hai đội bóng Anh sẽ sẵn sàng trả hơn 40 triệu euro cho cầu thủ này.

FootballTransfers trước đây đã tiết lộ rằng Kokcu nằm trong danh sách rút gọn của ông chủ Anfield, Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, Kokcu được cho là muốn chuyển đến Benfica vì hai lý do.

TIẾT LỘ: Phí chuyển nhượng Alexis MacAllister rẻ Liverpool

Đầu tiên, câu lạc bộ đã thể hiện tốt ở Champions League trong những mùa giải gần đây: câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã lọt vào tứ kết trong hai phiên bản gần nhất của giải đấu châu Âu.

Một yếu tố khác là cầu thủ từng 20 lần khoác áo tuyển Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng anh có nhiều cơ hội chơi bóng ở Bồ Đào Nha hơn là ở Premier League. Cuộc hội ngộ với Fredrik Aursnes, người đã rời Feyenoord đến Benfica vào mùa Hè 2022, cũng được xem là ‘át chủ bài’ của Benfica.

Orkun Kokcu

Phí chuyển nhượng của Kokcu là bài toán khó

Feyenoord muốn có ít nhất 40 triệu euro cho cầu thủ này – con số quá cao đối với đoàn quân của Roger Schmidt. Benfica sẵn sàng trả tối đa 30 triệu euro.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha hy vọng phía Hà Lan sẽ giảm bớt yêu cầu của họ về một khoản phí trả trước và thay vào đó chấp nhận một tỷ lệ phần trăm phí chuyển nhượng trong tương lai của cầu thủ. Một con số tối đa là 20% đang được thảo luận.

Benfica trước đây đã sử dụng chiến lược như vậy với Enzo Fernandez. Ngôi sao 22 tuổi người Argentina đến từ River Plate với giá chỉ 10 triệu euro vào mùa hè năm 2022 và chuyển đến Chelsea 6 tháng sau đó với giá 121 triệu euro. Như vậy, phía Argentina đã thu được thêm 34 triệu euro từ thương vụ này.

Kokcu rất quan trọng ở Feyenoord mùa này khi họ vô địch Eredivisie lần đầu tiên kể từ năm 2017. Tiền vệ này đã ghi 12 bàn và có 5 đường kiến ​​tạo sau 46 trận. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến mùa hè năm 2025 và Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy là 24 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *