Các mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Chelsea có sẵn vì mối quan tâm của Mbappe

Tin chuyển nhượng

Các mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Chelsea có sẵn vì mối quan tâm của Mbappe

Paris Saint-Germain sẵn sàng bán Achraf Hakimi vào mùa hè này vì lo ngại anh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến Kylian Mbappe.

Tuyển thủ Maroc đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United và Chelsea trong thời gian gần đây, khi đội chủ sân Old Trafford có lợi thế hơn các đối thủ ở Premier League trong cuộc đua giành hậu vệ cánh phải.

Và theo báo cáo trong ĐộiPSG sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi.

XEM THÊM: Chelsea và Man Utd nhắm hậu vệ ‘gây thất vọng’ cho chuyển nhượng Arsenal>

Có một lý do chính khiến đội đầu bảng Ligue 1 sẵn sàng buông cựu sao Inter và Real Madrid: anh bị coi là người có ảnh hưởng xấu đến Mbappe.

Hakimi nổi tiếng là người quá thích cuộc sống về đêm ở Paris, trong khi vào tháng 3, anh ta bị buộc tội hiếp dâm và bị giám sát tư pháp. Luật sư của anh, Fanny Colin, cho biết cầu thủ này “kịch liệt phủ nhận các cáo buộc chống lại anh ta” và nhấn mạnh rằng cáo buộc là “bước bắt buộc đối với bất kỳ người nào bị buộc tội hiếp dâm”.

Trong khi đó, vợ của Hiba Abouk đã đệ đơn ly hôn.

XEM THÊM: ‘Man Utd đã không nghe tôi về việc ký hợp đồng với Haaland với giá 4 triệu bảng’

Kylian Mbappe và Achraf Hakimi

Tuy nhiên, PSG được cho là không ấn tượng với sự chuyên nghiệp của cầu thủ này, mặc dù họ vẫn tiếp tục công khai ủng hộ anh ấy.

Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, Đội báo cáo rằng một số nguồn tin nội bộ “lấy làm tiếc về ảnh hưởng có hại của các cựu cầu thủ Madrid” đối với Mbappe, người mà anh ấy là bạn rất tốt.

Tiền của Achraf Hakimi trị giá bao nhiêu?

Hakimi có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 64 triệu euro – cao hơn 4 triệu euro so với số tiền mà PSG đã trả cho anh vào năm 2021.

Có khả năng họ sẽ sẵn sàng bán anh ta với giá khoảng con số đó, với mức giá được phỏng đoán là khoảng 70 triệu euro.

Câu hỏi đặt ra là, Manchester United hay Chelsea sẽ chuyển đến Hakimi vì những vấn đề pháp lý đang ám ảnh anh ấy và danh tiếng của anh ấy về việc tận hưởng cuộc sống về đêm. Tất nhiên, anh ấy dường như không phải là mục tiêu tự nhiên của người kỷ luật Erik ten Hag, với Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen vẫn được coi là mục tiêu số 1 của anh ấy cho vai diễn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *