Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Các CLB Premier League sẵn sàng đưa ra mức phí “khủng” cho thần đồng Barcelona

Ngoại hạng Anh

Các CLB Premier League sẵn sàng đưa ra mức phí “khủng” cho thần đồng Barcelona

Hợp đồng mới của Alejandro Balde tại Barcelona không ngăn cản các bên quan tâm, với các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy một câu lạc bộ ở Premier League sẵn sàng đưa ra mức phí “khủng” cho cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha.

Balde, 20 tuổi, đã ký hợp đồng mới tại Camp Nou vào tháng 9, giữ hợp đồng với câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2028. Các điều khoản mới cũng bao gồm điều khoản giải phóng 1 tỷ euro.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Mặc dù cầu thủ người Tây Ban Nha đã cam kết tương lai lâu dài với Blaugrana, nhưng các cuộc đàm phán hợp đồng giữa câu lạc bộ và người đại diện của anh đã chứng kiến ​​siêu đại diện Jorge Mendes cảnh báo Barcelona rằng Balde có thể là một tài sản quan trọng có thể được bán nếu cần huy động vốn.

Mặc dù Barca không muốn bán hậu vệ này, nhưng khả năng ra đi của anh ấy là điều có thể được xem xét trong tương lai, vì hãng tin SPORT của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng Barcelona nhận thức được thực tế rằng anh ấy đang có nhu cầu cao.

Trên thực tế, một CLB Premier League giấu tên được cho là sẵn sàng chi một khoản phí “khủng” để có được sự phục vụ của anh.

© ProShots – Alejandro Balde, Barcelona

Man City muốn Balde?

Mặc dù tên của giải đấu hàng đầu nước Anh không được tiết lộ, nhưng Manchester City được cho là có liên quan chặt chẽ đến việc chiêu mộ Balde vào mùa hè, vì vậy một dự đoán chính xác sẽ cho thấy họ chính là câu lạc bộ được đề cập.

Trên thực tế, cửa sổ mùa hè này đã nhìn thấy Báo cáo của Fabrizio Romano rằng “Manchester City đã yêu cầu về trường hợp của Alejandro Balde vào tháng 5/tháng 6 – nhưng đó chưa bao giờ là một cuộc đàm phán cụ thể vì Barça luôn coi Balde là một cầu thủ không thể chạm tới.”

Hơn nữa, Man City cũng từng cố gắng ký hợp đồng với Lamine Yamal vào mùa hè trong nỗ lực kép với Balde. Tuy nhiên, họ đã không thành công trong nỗ lực chiêu mộ đối tác ở Camp Nou.

Thành viên hội đồng quản trị Barcelona, ​​​​Enric Mas thậm chí còn thừa nhận mối đe dọa về việc Yamal và Balde sẽ rời đi khi ông nói với Marca vào tháng 9: “Lamine Yamal và [Alejandro] Balde có nguy cơ phải ra đi vào mùa hè này vì có những câu lạc bộ đang cố gắng chiêu mộ anh ấy.”

Man City có thể đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Yamal và Balde vào mùa hè này, nhưng cầu thủ sau này có thể vẫn nằm trong tầm ngắm của họ và một thỏa thuận có thể xảy ra nếu họ là đội lên kế hoạch cho một lời đề nghị “thiên văn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *