Các cầu thủ Chelsea lỡ xe buýt của đội – ‘bị cắn về nhà ngủ trưa’

Tin chuyển nhượng

Các cầu thủ Chelsea lỡ xe buýt của đội – ‘bị cắn về nhà ngủ trưa’

Một cầu thủ Chelsea giấu tên đã nhớ huấn luyện viên của đội khi anh ấy ‘về nhà để chợp mắt’.

Telegraph báo cáo rằng đội đang rất cần khi họ sa sút với kết thúc Premier League tồi tệ nhất trong thế kỷ.

Tờ báo cho biết trong buổi tập, các cầu thủ có thể biến mất và không được to tiếng, thách thức nhau.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thỏa thuận Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Bài đăng của Matt Law tiếp tục cho biết: “Các cầu thủ sẽ không được phép bước vào sân tập mà không cởi dây giày ở đội Chelsea trong quá khứ và thật khó để tưởng tượng điều đó được chấp nhận ở Manchester City, Arsenal và Đội hình Liverpool.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thỏa thuận Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

“Tương tự như vậy, không ai ở Man City thấy buồn cười nếu một cầu thủ đến trễ xe buýt của đội vì họ đã về nhà ngủ trưa sau buổi tập. Điều đó đã xảy ra ít nhất một lần ở Chelsea trong mùa giải này mà không gây ra nhiều nụ cười và cái lắc đầu kỳ lạ cho phần lớn các cầu thủ.

“Mykhaylo Mudryk nghĩ sẽ rất buồn cười khi đăng một bức ảnh lên Instagram để chế giễu những người tập gym lớn tuổi nhưng phô bày một chút da thịt thừa trên máy chèo thuyền còn đáng xấu hổ hơn nhiều so với kết thúc của anh ấy kể từ khi chuyển đến Stamford Bridge trong một hợp đồng trị giá 88 triệu bảng.”

Nàng tiên giả trên mạng xã hội Mudryk

Mudryk rơi vào nước sôi lửa bỏng sau khi tải lên Instagram bức ảnh một người đàn ông với chiếc quần đùi bị tụt xuống khi đang tập thể dục.

Mudryk vẫn chưa ghi bàn

Đó là khoảng thời gian khó khăn đối với ngôi sao người Ukraine, người vẫn chưa ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào. Nhưng có một chút tài năng thô sơ ở đó, và có thể cho rằng anh ấy thể hiện không tốt hơn hoặc tệ hơn phần lớn các đồng đội của mình.

Có những dấu hỏi xung quanh nỗ lực làm việc của các cầu thủ và liệu một số chấn thương của họ có bị phóng đại hay không.

Frank Lampard đã không thể thu hút sự chú ý từ các thành viên trong đội, một số người đã công khai bày tỏ mong muốn ra đi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *