Busquets khẳng định Messi KHÔNG chắc chắn gia nhập Inter Miami

Tin chuyển nhượng

Busquets khẳng định Messi KHÔNG chắc chắn gia nhập Inter Miami

Theo Sergio Busquets, Lionel Messi đã nghi ngờ về việc rời châu Âu trước khi quyết định gia nhập Inter Miami vào mùa hè này.

Siêu sao người Argentina trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh ấy tại Paris Saint-Germain hết hạn vào đầu tháng 7 và nhận được lời đề nghị từ Saudi Pro League và từ câu lạc bộ cũ Barcelona, ​​nhưng đã từ chối cả hai để gia nhập câu lạc bộ MLS của David Beckham, Inter Miami.

Anh ấy sớm được theo sau bởi các đồng đội cũ của Barcelona là Jordi Alba và Busquets; Luis Suarez cũng có thể đang trên đường đến sau những thông tin cho rằng anh sẵn sàng trả hết hợp đồng tại Gremio để gia nhập Inter Miami vào mùa hè này.

XEM THÊM: Lionel Messi tại Inter Miami: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu năm 2023

Busquets nói gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Busquets tiết lộ rằng Messi đã không tự tin lắm ngay từ đầu ở Inter Miami, điều này không đúng với bản thân anh.

“Chúng tôi nói về nó bởi vì chúng tôi là bạn,” Busquets nói. “Chúng ta đã nói về [Inter Miami] một lần. Đặc biệt là với Leo, người sắp hết hợp đồng [with PSG] và những người nghi ngờ về việc sống ở Châu Âu hoặc đối mặt với một điều gì đó mới mẻ ở xa Châu Âu. Tôi có sự rõ ràng hơn. Tôi biết rằng tôi muốn rời khỏi Châu Âu.”

XEM THÊM: Lionel Messi thể hiện như thế nào trong MỖI trận ra mắt

“Cơ hội này là lựa chọn đầu tiên của tôi ngay từ đầu vì tôi hiểu tầm nhìn của Jorge, Jose và David cho dự án này,” Busquets tiếp tục. “Họ khiến tôi cảm thấy được chào đón và khi bạn rời khỏi nhà, đó là điều bạn muốn.

© ProShots – Lionel Messi và Sergio Busquets có thể được gia nhập tại Inter Miami bởi Luis Suarez

“Để cảm thấy được yêu thương, cảm thấy mình quan trọng, với tất cả những tiện nghi và mọi thứ họ có thể mang lại. Nó giúp tôi dễ dàng đưa ra quyết định này hơn. Và bên cạnh đó, được ở đây với những người đồng đội cũ của mình, tôi thực sự rất vui khi được thi đấu cùng họ một lần nữa.”

Cả Messi và Busquets đều ra mắt Inter Miami trong trận đấu tại League Cup với Cruz Azul vào ngày 22 tháng 7, với việc Messi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút 90 để mang về chiến thắng cho đội bóng mới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *