Busquets chọn sao Man City thay thế Barcelona

Tin chuyển nhượng

Busquets chọn sao Man City thay thế Barcelona

Sergio Busquets đã chọn Rodri của Manchester City là sự lựa chọn ưa thích của anh ấy để thay thế anh ấy tại Barcelona.

Đội trưởng của Barca – thành viên cuối cùng trong đội bóng huyền thoại của Pep Guardiola còn thi đấu cho CLB – sẽ ra đi vào cuối mùa giải, đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của nhà vô địch LaLiga.

Và – có lẽ không có gì ngạc nhiên đối với một người đã dành phần lớn thời gian trong hai thập kỷ cho Blaugrana – Busquets, 34 tuổi, đang suy nghĩ về việc hàng tiền vệ có thể hình thành như thế nào khi anh ấy chuyển đi.

ĐỌC: Messi đến Premier League? Nó có thể xảy ra!

Suy nghĩ về tương lai của đội bóng của Xavi, Busquets – nhà vô địch World Cup 2010 và Euro 2012 cùng Tây Ban Nha – nói với đài phát thanh Catalan RAC1: “Tôi [favourite] sự lựa chọn là Rodri như [a] trục xoay mới cho Barca, nhưng tôi được bảo là rất khó [to complete a transfer].”

Ngôi sao của Bayern Munich, Joshua Kimmich và ngôi sao của Real Sociedad, Martin Zubimendi đã được mời chào như những mục tiêu tiềm năng cho Barcelona – trong khi có thể đã có sự thay thế trong hàng ngũ của họ là Nico Gonzalez, người hiện đang được cho mượn tại Valencia. Busquets nói tiếp:

“Kimmich hay Zubimendi? tôi cảm thấy [Zubimendi] phù hợp hơn với phong cách của chúng tôi – vì vậy có sự lựa chọn nội bộ với Nico.”

ĐỌC: Cancelo có thể theo Jesus & Zinchenko tới Arsenal từ Man City không?

Rodri (phải) gia nhập Man City từ Atletico Madrid với giá 70 triệu euro vào năm 2019

Rodri đến Barca không phải là khởi đầu?

Busquets có thể đúng khi cho rằng việc thiết kế một thỏa thuận cho Rodri sẽ rất phức tạp: tuyển thủ Bồ Đào Nha là một phần trong thành công gần đây của Man City – có thể bao gồm cú ăn ba mùa này.

Rodri – người sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng tới – chỉ ký hợp đồng mới với Man City vào mùa hè năm ngoái, kéo dài thời gian ở lại sân Etihad cho đến mùa hè năm 2027.

Anh ấy cũng có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 75,3 triệu euro – loại phí có thể gây khó khăn cho Barca khi họ tiếp tục chiến đấu với các vấn đề tài chính đã đeo bám họ trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *