Bruno Guimaraes đã sẵn sàng chuyển đến Barcelona vào mùa hè này?

Tin chuyển nhượng

Bruno Guimaraes đã sẵn sàng chuyển đến Barcelona vào mùa hè này?

Barcelona là câu lạc bộ mới nhất được liên kết với việc chuyển đến ngôi sao của Newcastle và Brazil, Bruno Guimaraes, nhưng liệu họ có thể có được anh ấy không?

Guimaraes đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Newcastle từ Lyon với giá 42,1 triệu euro vào tháng 1 năm 2022, nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền vệ toàn diện nhất tại Premier League.

Cầu thủ người Brazil thực hiện trung bình 3 pha tắc bóng tạo ra một cú sút cứ sau 90 phút trong năm ngoái, khiến anh ấy trở thành tài sản ở cả hai bên trái bóng và hiện được định giá 50 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers.

ĐỌC: Bruno Guimaraes đưa ra gợi ý chuyển nhượng mùa hè lớn với những bình luận ‘thiên tài’

Trong khi đó, huyền thoại của Barcelona Sergio Busquets gần đây đã tuyên bố rằng mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Campo Nou, và Guimaraes đã được nhắm đến như một sự thay thế tiềm năng theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Diario AS viết: “Barcelona đang trong quá trình xây dựng lại sau khi bỏ lỡ vòng loại trực tiếp Champions League trong hai năm qua. “Bây giờ, ý tưởng của họ là ký hợp đồng với Guimaraes vào mùa hè năm 2024, giúp họ có thời gian bán cầu thủ để tài trợ cho lời đề nghị trị giá gần 100 triệu euro.”

vấn đề của Messi

Mục tiêu chính của Barca trong mùa hè này là đảm bảo sự trở lại của Lionel Messi, bùa hộ mệnh của câu lạc bộ từ Paris Saint-Germain.

ĐỌC: Newcastle chống lại sự quan tâm chuyển nhượng ngôi sao của Chelsea với hợp đồng mới

Với việc La Liga cũng yêu cầu Barca tăng 200 triệu euro nếu họ thi đấu ở mùa giải tới, Blaugrana khó có thể tập trung vào bất kỳ mục tiêu chuyển nhượng không tự do nào, chẳng hạn như Messi, Inigo Martinez, Ilkaz Gundogan và có lẽ là Pierre-Emerick Aubameyang.

Điều này được hiểu là tất cả trừ bốn cầu thủ – Robert Lewandowski, Ousmane Dembele, Gavi và Pedri – đều sẵn sàng để chuyển nhượng, nhưng ngay cả khi họ có thể gây quỹ, Guimaraes cũng khó có thể rời Tyneside.

Guimaraes vừa chào đón sự ra đời của con trai tại Newcastle. Đưa anh ấy vào sân sau chiến thắng 3-1 của Magpies trước Southampton.

“Niềm vui không thể tin được khi lần đầu tiên cùng con trai bước vào ngôi nhà thứ hai của chúng tôi”, sau đó anh ấy nói trên Instagram. “Còn ba điểm nữa trên con đường của chúng ta. Cảm ơn Chúa đã cho phép tôi sống giấc mơ của mình ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *