Brighton sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo Benfica

Tin chuyển nhượng

Brighton sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo Benfica

Brighton đang để mắt đến Luis Semedo tại Benfica, FootballTransfers có thể tiết lộ.

The Seagulls đã theo dõi tiền đạo này trong những tuần gần đây. Cậu thiếu niên đã từ chối các điều khoản về phía anh ấy khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng tới.

Được biết, Brighton đang muốn thu xếp một vụ chuyển nhượng cho cầu thủ 19 tuổi. Semedo đang làm việc với công ty nổi tiếng, Universal Twenty Two, cũng chính là công ty đã giám sát việc Alexander Isak chuyển từ Real Sociedad sang Newcastle vào mùa hè năm ngoái.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool lo sợ cuộc chiến đấu thầu Man Utd

Semedo có thể nối gót Joao Pedro như một sự bổ sung mới cho Brighton.

Nó diễn ra sau khi Roberto De Zerbi thừa nhận Moises Caicedo và Alexis Mac Allister có thể thi đấu lần cuối tại Amex trước Manchester City.

Huấn luyện viên người Ý nói: “Họ có thể có khả năng thay đổi (câu lạc bộ) bởi vì họ xứng đáng được chơi ở một đẳng cấp khác.

“Nhưng bây giờ chúng tôi có thể cho họ cơ hội chơi ở châu Âu vì trình độ của chúng tôi giờ đã lớn hơn. Chúng ta có thể cung cấp cho họ thêm một khả năng nữa.’

Liệu Brighton có giữ được ngôi sao của mình?

Mac Allister được Liverpool yêu mến

Khi được hỏi liệu trình độ châu Âu có thể tạo ra sự khác biệt trong việc họ ở lại hay không, De Zerbi trả lời: ‘Có thể. Họ có thể có thêm động lực. Nhưng họ là những người đàn ông rất tốt. Khi làm việc tôi nghĩ cho mình, nghĩ cho CLB nhưng tôi vẫn nghĩ cho cầu thủ vì cầu thủ có một sự nghiệp, một cuộc đời và chúng ta không thể quyết định thay họ.

“Tôi không biết Tony (chủ sở hữu của Bloom, Brighton) có thể quyết định điều gì nhưng nếu họ muốn đi, vì tôi, họ sẽ đi.”

Caicedo là đối tượng của một cuộc đấu thầu trị giá 70 triệu bảng từ Arsenal trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và đã thể hiện hết sức mạnh này đến sức mạnh khác tại Sân vận động AMEX mùa này với Manchester United và Chelsea cũng nằm trong số những người ủng hộ anh ấy.

Mac Allister đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Liverpool – với việc cả cầu thủ và câu lạc bộ đều vi phạm các điều khoản cá nhân.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào cho nhà vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *