Brazil đưa ra tiết lộ chính của Carlo Ancelotti

La Liga

Brazil đưa ra tiết lộ chính của Carlo Ancelotti

Liên đoàn bóng đá quốc gia Brazil (CBF) đưa tin, Carlo Ancelotti đã chấp nhận lời đề nghị trở thành huấn luyện viên tiếp theo của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil.

Đầu cơ đã bao quanh tương lai của người Ý kể từ World Cup, khi Tite từ chức huấn luyện viên Selecao.

XEM THÊM: Real Madrid trả điều khoản 100 triệu euro trong hợp đồng của sao Man Utd

Một số tên tuổi giàu kinh nghiệm ở châu Âu đã được liên kết với khả năng tiếp quản người Brazil, bao gồm Jose Mourinho và Pep Guardiola, nhưng Ancelotti là người thường xuyên được liên hệ nhất với công việc này.

Và Ednaldo Rodrigues, chủ tịch CBF, đã thừa nhận rằng Ancelotti là huấn luyện viên mà ông muốn.

“Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị nhưng chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu anh ấy có muốn đến hay không,” anh nói được trong thể thao. “Chúng tôi có một kế hoạch A và tôi sẽ nói điều này lần đầu tiên, chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm rằng Ancelotti là người chúng tôi yêu thích nhất.”

XEM THÊM: 10 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất mọi thời đại của Real Madrid

Lập trường của Ancelotti về công việc Brazil

Ancelotti cho đến nay đã từ chối tham gia vào những đồn đoán về tương lai của ông, liên tục nhấn mạnh thực tế rằng hợp đồng của ông với Real Madrid có thời hạn đến năm 2024 và ông dự định sẽ thực hiện thỏa thuận này.

Tuy nhiên, anh có thể bị đưa khỏi Bernabeu vào mùa hè nếu tình hình của CLB không được cải thiện.

Real Madrid đã xây dựng được thành tích mạnh mẽ truyền thống của họ tại Champions League, nơi họ đã lọt vào bán kết, với hai trận gặp Manchester City ở phía trước.

Tương lai của Ancelotti tại Real Madrid bị đặt dấu hỏi

Đội bóng của Ancelotti cũng đã thi đấu tốt ở Copa del Rey và sẽ chơi trận chung kết vào thứ Bảy với Osasuna – trận đấu mà họ rất muốn giành chiến thắng.

Nhưng Los Blancos đã không thi đấu tốt ở giải đấu mùa này. Họ thấy mình ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng sau Barcelona và có nguy cơ tụt lại phía sau Atletico Madrid, đội đã trở lại vị trí thứ ba.

Bất chấp thành công của họ ở Champions League, tương lai của Ancelotti có vẻ không chắc chắn, và điều đó có thể mở đường cho Brazil và công việc đầu tiên của ông ở đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *