BỐN cầu thủ Barcelona sẽ bán cho Messi

Ligue 1

BỐN cầu thủ Barcelona sẽ bán cho Messi

Barcelona đã xác định được 4 cầu thủ mà họ muốn bán để mua Lionel Messi.

Mới tuần trước, chiến thắng trở lại của cầu thủ người Argentina trước Blaugrana dường như sắp xảy ra. Đó là cho đến thứ Hai, khi các báo cáo (mâu thuẫn) ở Tây Ban Nha bắt đầu chỉ ra rằng Barcelona và LaLiga vẫn còn lâu mới đạt được thỏa thuận về kế hoạch khả thi tài chính của câu lạc bộ.

Nói cách khác, cho đến khi chủ tịch Joan Laporta và công ty nhận được sự chấp thuận từ liên đoàn, một thỏa thuận không thể được hoàn tất. Barcelona sẽ phải cắt giảm chi tiêu khoảng 200 triệu euro để tuân thủ luật Công bằng tài chính trong mùa giải tới.

Một số đòn bẩy tài chính đã được kích hoạt để hỗ trợ cho nỗ lực này, trong khi những đòn bẩy khác đã được lên kế hoạch cho tương lai, chẳng hạn như cắt giảm mạnh lương cho các cầu thủ của Barcelona cũng như biến trụ sở La Masia hiện tại thành bảo tàng Messi khi quá trình cải tạo Camp Nou bắt đầu.

ĐỌC: Tiết lộ: Ưu tiên chuyển nhượng của Messi, Aubameyang và Barcelona

Bất chấp những nỗ lực này, Barcelona cũng phải bán một số cầu thủ để cân bằng sổ sách và các báo cáo cho rằng hệ thống phân cấp của câu lạc bộ đã xác định được 4 cầu thủ ‘phải có’ mà họ có thể giảm tải để theo đuổi Lionel Messi.

Lionel Messi

Ký là vô nghĩa

theo THƯƠNG HIỆUBarcelona muốn loại bỏ Franck Kessie, Eric Garcia, Ferran Torres và Ansu Fati nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Nếu đúng, người ta phải hỏi ý nghĩa của việc ký hợp đồng với Garcia và Torres là gì, vì họ chỉ mới đến Camp Nou từ Manchester City mùa trước, trong khi Kessie gia nhập vào mùa hè năm ngoái.

ĐỌC: Barcelona đe dọa BỎ La Liga và chơi ở châu Á

Ngay cả khi Barcelona giành được cầu thủ này, nó có thể không đủ để tuân thủ FFP và cần phải kích hoạt nhiều ‘đòn bẩy’ hơn. Trên thực tế, nhiều cầu thủ hơn có thể phải bị bán. Raphina, chẳng hạn, là một cái tên khác có liên quan đến việc rời Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *