BOMBSHELL: Messi yêu cầu DỪNG đàm phán chuyển nhượng

La Liga

BOMBSHELL: Messi yêu cầu DỪNG đàm phán chuyển nhượng

Lionel Messi đã kêu gọi người thân hoãn đàm phán hợp đồng với Al-Hilal cho đến năm 2024, theo báo cáo.

Paris Saint-Germain đã xác nhận sự ra đi của Lionel Messi, nhưng sự không chắc chắn về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy vẫn tiếp tục. Phía Ả Rập Saudi Al-Hilal đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho cầu thủ người Argentina sẽ giúp anh ta kiếm được hơn 1 tỷ euro trong hai năm và chính phủ Ả Rập Xê Út đang cố gắng lôi kéo một số đồng đội cũ của anh ta đến nước này, bao gồm cả Sergio Busquets. Jordi Alba và Alexis Sánchez.

Tuy nhiên, cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng luôn muốn trở lại Camp Nou, nhưng không có lời đề nghị chính thức nào từ Blaugrana do tình hình tài chính khó khăn của họ. Nếu không có sự chấp thuận từ LaLiga, họ không thể chuyển đến huyền thoại câu lạc bộ của họ.

ĐỌC: Barcelona đối mặt với mối đe dọa chuyển nhượng Lewandowski NGUYÊN NHÂN

Tuy nhiên, cuộc thảo luận vẫn đang tiếp diễn. Giới lãnh đạo Barcelona không giấu giếm mong muốn đưa Messi trở lại. Hơn nữa, Jorge Messi, cha và người đại diện của Lionel, đã gặp chủ tịch Blaugrana Joan Laporta vào đầu ngày hôm nay để thảo luận về khả năng trở lại, mặc dù một lần nữa, không có lời đề nghị nào được đưa ra.

Tuy nhiên, dựa trên cuộc họp, Messi đã tạo nên bất ngờ.

Messi yêu cầu dừng thảo luận

theo AIM Tây Ban Nha, đại diện của Messi đã gặp phái đoàn Saudi sau cuộc gặp với Laporta nhưng cầu thủ này đã yêu cầu người thân ngừng đàm phán với Saudi. Báo cáo tuyên bố Messi đang yêu cầu trì hoãn các cuộc đàm phán cho đến năm 2024.

Hơn thế nữa, MỤC TIÊU tiếp tục nói rằng Saudis, những người muốn chốt thỏa thuận với Messi trong tuần này, đã rất ngạc nhiên trước tin tức này và giải thích rằng lời đề nghị lớn hiện tại sẽ không có sẵn vào năm tới.

ĐỌC: Messi đến Barcelona BẬT – và vợ Antonela đóng vai trò quan trọng

Nếu đúng, đây là một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy Messi muốn trở lại Barcelona, ​​và có thể Laporta đã đưa ra một số đảm bảo với Jorge Messi về kế hoạch khả thi tài chính của Barcelona, ​​​​khiến trại Argentina tự tin rằng họ có thể yêu cầu các cuộc đàm phán của Saudi dừng lại. Nếu điều đó không xảy ra, Messi có thể chọn chuyển đến Inter Miami của David Beckham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *