Boehly và Chelsea lại phạm sai lầm với hợp đồng 2 năm của Pochettino

Tin chuyển nhượng

Boehly và Chelsea lại phạm sai lầm với hợp đồng 2 năm của Pochettino

Chelsea của Todd Boehly được xây dựng cho tương lai. Hoặc vì vậy nó tuyên bố.

Doanh nhân người Mỹ đến Stamford Bridge vào mùa hè năm ngoái, rót một khoản tiền khổng lồ vào đội một và đặt giá thầu cho một tài năng trẻ triển vọng được mua với một khoản phí khổng lồ trong một hợp đồng dài hạn.

Người hâm mộ Chelsea phải chịu nỗi đau ngắn hạn khi xếp cuối bảng Premier League vì lợi ích lâu dài của câu lạc bộ, phải không?

Đó là tranh luận.

tiết lộ của điện báo tuần trước đã cho thấy một thể chế thối nát đến tận cốt lõi, với kỷ luật của người chơi ở mức độ mà nói thẳng ra là thấp một cách đáng xấu hổ.

Trong số các vấn đề mà The Blues gặp phải, có thông tin cho rằng, các cầu thủ bước vào sân tập chỉ với sự chuẩn bị một nửa, ít nhất là thỉnh thoảng một cầu thủ lỡ xe buýt của đội sau khi trở về nhà để ngủ trưa, trong khi ví dụ mới nhất là việc Mykhailo Mudryk đăng bài một video về một người đàn ông vàng trong tư thế thỏa hiệp tại phòng tập thể dục cho những người theo dõi Instagram của anh ấy.

Đây là một nhóm người chơi không quan tâm. Và tại sao họ nên? Hầu hết các bản hợp đồng mới nhất của câu lạc bộ đều gắn liền với các giao dịch kéo dài đến năm 2028 hoặc hơn thế nữa. Trong trường hợp của Mudryk, anh ấy có thể sẽ nhận lương từ Chelsea cho đến năm 2031. Tức là 8 năm nữa kể từ khi đăng những video không phù hợp với hàng triệu người theo dõi của anh ấy.

Nói tóm lại: phần lớn đội hình của Chelsea đều chống đạn.

Nhưng đây là một sự cọ xát, người quản lý thì không.

Pochettino đang bước vào thế khó ở Stamford Bridge

Pochettino không thể phát triển mạnh trong hợp đồng hai năm

Mauricio Pochettino vừa được bổ nhiệm làm HLV chính thức thứ ba của The Blues dưới kỷ nguyên Boehly nhưng chỉ được ký hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tất nhiên, có khả năng gia hạn thêm một năm, nhưng đó chỉ là ngữ nghĩa. Điểm mấu chốt là nếu Chelsea muốn anh ấy ra đi, anh ấy chỉ còn 2 năm trong hợp đồng.

Người quản lý đến nhận công việc ngay lập tức, không chỉ vì lịch sử của anh ấy với Tottenham, mà còn bởi vì anh ấy là mục tiêu dễ dàng và rẻ nhất để loại bỏ nếu và khi mọi thứ bắt đầu xảy ra.

Các cầu thủ đương nhiên được bảo vệ nhiều hơn so với các huấn luyện viên, nhưng điều mà Boehly được ghi nhận ở Chelsea là một phiên bản phóng đại của mô hình này, với một nhóm cầu thủ trẻ đã được tạo ra để đời, trong nhiều trường hợp, đã đạt được một số thành tích phi thường trong trận đấu.

Mykhailo Mudryk còn hợp đồng đến năm 2031

Mykhailo Mudryk còn hợp đồng đến năm 2031

Các câu lạc bộ Premier League đã phát triển mạnh trong 30 năm qua luôn có được sự ổn định, từ kỷ nguyên của Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger tại Manchester United và Arsenal, cho đến ngày nay, dưới sự thống trị của Manchester City của Pep Guardiola và Liverpool của Jurgen Klopp.

Chelsea đã đi ngược lại xu hướng trong quá khứ khi trở thành một câu lạc bộ hơi hỗn loạn, nhưng hồi đó họ không có những cầu thủ có thể ngồi yên trong phần tốt nhất của thập kỷ khi biết rằng tương lai của họ nằm trong tay họ.

Boehly có thể đang cố gắng xây dựng một dự án dài hạn tại Stamford Bridge, nhưng những kế hoạch như vậy cần được hỗ trợ bởi sự lãnh đạo mạnh mẽ.

Chelsea không có điều đó, và với việc Pochettino đã được đề nghị một hợp đồng chỉ với những đảm bảo mong manh nhất, họ không thể có được điều đó. Đây là một công trình vẫn được xây dựng trên cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *