Boehly lộn xộn ở Chelsea TÌM mục tiêu chuyển nhượng

Bundesliga

Boehly lộn xộn ở Chelsea TÌM mục tiêu chuyển nhượng

Sự hỗn loạn do Todd Boehly tạo ra tại Chelsea đã khiến câu lạc bộ trở thành một đối tượng khó bán cho các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng.

Dưới sự bảo trợ của người Mỹ, The Blues đã chi 600 triệu euro cho chuyển nhượng nhưng không có chính sách tuyển dụng chặt chẽ, nghĩa là dù có đội hình lớn nhưng họ vẫn còn một số vị trí cần cải thiện.

Một là bộ phận tiền đạo, nơi Pierre-Emerick Aubameyang là một trong những thất bại chuyển nhượng tồi tệ nhất của Premier League trong những năm gần đây. Ký hợp đồng với Thomas Tuchel, người đã bị sa thải chỉ vài tuần sau mùa giải, Aubameyang không được lòng Graham Potter, và thậm chí việc anh bị sa thải cũng không cải thiện được vận may của tuyển thủ Gabon.

ĐỌC: Việc theo đuổi Onana của Chelsea có một bước ngoặt mới

Điều này có nghĩa là Chelsea đã và vẫn đang nhìn thấy một số 9 tiềm năng, với những cái tên như Victor Osimhen và Dusan Vlahovic được liên kết. Một lựa chọn rẻ hơn cho cặp đôi này lẽ ra là Marcus Thuram, nhưng cầu thủ người Pháp đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Chelsea do tình trạng hỗn loạn ở câu lạc bộ.

Marcus Thuram

‘khó bán’

Theo chuyên gia của Ligue 1, Jonathan Johnson, con trai của Lilian Thuram đã từ chối cách tiếp cận của Chelsea do mùa giải tệ hại của họ. Cầu thủ 25 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè nhưng anh ấy có thể đã ra đi với một khoản phí tương đối nhỏ vào tháng Giêng khi The Blues cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy.

“Với Chelsea, đã có sự quan tâm vào tháng Giêng nhưng việc anh ấy quyết định không ra đi là điều dễ hiểu,” Johnson viết trong Bị bắt việt vị cột. “Nhìn vào tình hình của Chelsea bây giờ, thật khó bán, và bây giờ họ cũng sẽ mất suất tham dự Champions League.”

ĐỌC: Julian Nagelsmann không phải là lựa chọn đầu tiên của Chelsea

Johnson tiếp tục gợi ý rằng điểm đến khả dĩ nhất của cầu thủ người Pháp sẽ là Tây Ban Nha, và Ý cũng là một khả năng. Atletico Madrid dường như là những người đi đầu để có được người đàn ông cũng từng được liên kết với Manchester United trong quá khứ. Inter, đội đã tham gia cùng anh ấy trong mùa giải đầu tiên tại Monchengladbach vài năm trước, vẫn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *