Bố của Messi TỪ CHỐI chuyển đến Ả Rập Saudi với tương lai của PSG chưa được quyết định

Tin chuyển nhượng

Bố của Messi TỪ CHỐI chuyển đến Ả Rập Saudi với tương lai của PSG chưa được quyết định

Cha của Lionel Messi tuyên bố không có gì được thỏa thuận mặc dù có báo cáo rằng tiền đạo của Paris Saint-Germain sẽ thực hiện một động thái béo bở đến Ả Rập Saudi khi hợp đồng của anh hết hạn.

Messi chuẩn bị rời PSG vào cuối mùa giải và Barcelona rất muốn đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ bất chấp những khó khăn về tài chính của họ, nhưng các báo cáo đã phá vỡ trong tuần này rằng cầu thủ người Argentina đã đạt được ‘thỏa thuận miệng’ với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal . .

FootballTransfers hiểu rằng không có quyết định nào được đưa ra bởi Messi và cha anh, người đóng vai trò là người đại diện của cầu thủ, hiện đã xác nhận thông tin bằng một bài đăng trên mạng xã hội.

ĐỘC QUYỀN: Messi đến Saudi Arabia CHƯA xong việc Barcelona vẫn còn hy vọng

“Không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới,” anh ấy viết. “Quyết định sẽ không được đưa ra trước khi Lionel kết thúc giải đấu với PSG. Sau khi mùa giải kết thúc, đã đến lúc phân tích và xem những gì có sẵn, sau đó đưa ra quyết định.

“Luôn có những tin đồn và nhiều người sử dụng tên tuổi của Lionel để trở nên nổi tiếng, nhưng sự thật chỉ có một và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có gì sai trái với bất kỳ ai. Không phải bằng lời nói, cũng không phải ký kết, cũng không phải thỏa thuận, và sẽ không có cho đến cuối mùa giải.

“Đối với tôi, dường như có sự thiếu tôn trọng đối với các phương tiện truyền thông khi họ phản ứng, rằng có những người cố tình và cố ý nói dối mà không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho tuyên bố của họ và muốn biến bất kỳ tin đồn ác ý nào thành tin tức hoặc do ai đó chỉ đạo. có lợi cho lợi ích của họ.

“Họ cần giải thích lý do tại sao họ không phân biệt thông tin. Họ không muốn sự thật làm hỏng ‘tin tức’ của họ.”

Messi sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu?

Messi là đại sứ của hội đồng du lịch Ả Rập Saudi và gần đây đã bị PSG đình chỉ vì một chuyến thăm trái phép đến đất nước này, nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện vào tuần này sau khi đưa ra lời xin lỗi công khai.

PSG được cho là đã quyết định không cung cấp cho Messi một hợp đồng mới sau hành động của anh ấy và việc anh ấy không đạt được thành công ở châu Âu trong thời gian ở câu lạc bộ, điều này đã thúc đẩy sự thay đổi trong triết lý của câu lạc bộ.

Messi được cho là thích chuyển đến châu Âu hơn là chuyển đến Ả Rập Saudi hoặc MLS, nơi Inter Miami đã được đề nghị, nhưng anh ấy đã nhận được một lời đề nghị bất ngờ từ Al-Hilal có thể giúp anh ấy kiếm được hơn 300 triệu euro mỗi năm.

INSANE: Messi được CLB Saudi Arabia đưa ra lời đề nghị trị giá 700 triệu euro

Cầu thủ 35 tuổi này vẫn muốn trở lại Barca nhưng sẽ đợi câu lạc bộ đệ trình hợp đồng được La Liga phê duyệt trước khi đưa ra quyết định, với giải đấu hiện đang ngăn đội bóng xứ Catalan ký hợp đồng với cầu thủ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *