Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

‘Bình tĩnh!:’ Cựu đội trưởng Arsenal khẳng định Saliba ‘không phải đẳng cấp thế giới’

Ngoại hạng Anh

‘Bình tĩnh!:’ Cựu đội trưởng Arsenal khẳng định Saliba ‘không phải đẳng cấp thế giới’

Cựu đội trưởng Arsenal, William Gallas đã nói với người hâm mộ hãy ‘giữ bình tĩnh’ về William Saliba, khẳng định hậu vệ này không nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và nêu tên 4 ngôi sao Premier League mà anh tin là giỏi hơn.

Saliba đã đóng một vai trò quan trọng cho Arsenal kể từ khi lên đội một ở mùa giải trước, khi anh là thành viên của đội tuyển Pháp đã về đích ở vị trí á quân tại World Cup 2022.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ 22 tuổi này được ca ngợi là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới nhưng Gallas, người đã trải qua 4 năm gắn bó với Arsenal từ năm 2006 đến 2010, khẳng định Saliba cần phải trở thành một cầu thủ thường xuyên của đội tuyển quốc gia trước khi đáp ứng được sự cường điệu đó. .

WONDERKID!: Saliba ‘có thể chơi cho Real Madrid bây giờ’ huyền thoại Arsenal tuyên bố

“Hãy bình tĩnh về Saliba!” Gallas kể Ông Bình. “Đó là vấn đề của truyền thông hiện đại và kiểu thảo luận này không tốt cho các cầu thủ. Một số người trong số họ không thể chịu được áp lực.

“Tôi thích Saliba và tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, nhưng theo tôi nghĩ, những hậu vệ giỏi nhất thế giới phải chơi ở đội tuyển quốc gia của họ và thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát của họ.

“Saliba chưa phải là người đá chính cho tuyển Pháp, nhưng khi anh ấy có mặt trong đội hình và thể hiện tốt ở cấp câu lạc bộ, thì chúng ta có thể nói về anh ấy như một hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Ở thời điểm hiện tại, anh ấy có thể là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất châu Âu. Có khác biệt!”

Bốn hậu vệ Premier League giỏi hơn Saliba, theo Gallas

Saliba được xướng tên trong Đội hình PFA của năm trong mùa giải đầu tiên bắt đầu cho Arsenal nhưng Gallas kể tên bốn hậu vệ ở Premier League mà anh tin là ‘hoàn toàn đẳng cấp thế giới’.

Gallas nói: “Thiago Silva xuất hiện trong đầu tôi khi nghĩ về những hậu vệ thực sự đẳng cấp thế giới. “Anh ấy đã rất tuyệt vời trong quá khứ và bây giờ anh ấy cũng tuyệt vời, ngay cả ở độ tuổi của anh ấy.

“Tôi cũng thích Josko Gvardiol, và anh ấy là ví dụ tuyệt vời về một cầu thủ thích nghi với hệ thống mới ngay lập tức. Hãy nhìn cách anh ấy chơi bây giờ so với cách anh ấy chơi ở RB Leipzig – cách anh ấy thích nghi thật không thể tin được và anh ấy là một hậu vệ đẳng cấp thế giới.

TIỀN LỚN: Ai là trung vệ đắt giá nhất mọi thời đại?

“Ngoài ra còn có Raphael Varane. Anh ấy có thể không ở phong độ tốt nhất vào lúc này, nhưng những gì anh ấy đạt được đã nói lên điều đó.

“Virgil Van Dijk cũng rất tuyệt, mặc dù anh ấy chơi không được tốt kể từ khi dính chấn thương. Khi đó anh ấy ở đẳng cấp hàng đầu, nhưng bây giờ anh ấy đã mắc một số sai lầm. Anh ấy không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn rất tốt.

“Tôi có thể nói rằng họ là những hậu vệ đẳng cấp thế giới mà tôi có thể nghĩ đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *