Bình luận của De Gea về Ten Hag gửi thông điệp mạnh mẽ về kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd

Tin chuyển nhượng

Bình luận của De Gea về Ten Hag gửi thông điệp mạnh mẽ về kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd

Nhận xét của Erik ten Hag về David de Gea sau trận thua 0-1 của Manchester United trước West Ham cho chúng ta thấy tiềm năng kinh doanh của Quỷ đỏ trong mùa hè – và những hạn chế của họ.

Sự không chắc chắn ám ảnh Old Trafford. Sự tích cực và lạc quan của những tháng trước đã nhường chỗ cho sự tuyệt vọng. Bị loại khỏi châu Âu một cách bẽ bàng và hiện đã thua hai lần ở Premier League, công việc của Erik ten Hag tại United đang trở nên khó khăn hơn khi câu lạc bộ có nguy cơ rớt suất dự Champions League.

Nếu những cuộc đấu tranh trên sân vẫn chưa đủ, thì vẫn còn một câu hỏi chưa được giải quyết về quyền sở hữu đang ngày càng lớn, làm tăng thêm sự không chắc chắn. Đó là Sheikh Jassim hay Ngài Jim Ratcliffe và liệu nhà Glazer có ở lại và ngân sách cho mùa giải tới sẽ như thế nào? Không ai biết, ít nhất là Ten Hag.

ĐỌC: Rio Ferdinand đưa ra dự đoán táo bạo về top 4 của Man Utd sau thất bại trước West Ham

Tất cả những điều này đã đặt ra nghi ngờ về khả năng chi tiêu trong mùa hè của Manchester United và giành được những mục tiêu hàng đầu của họ, có nghĩa là huấn luyện viên người Hà Lan của họ có thể bị mắc kẹt với một số khúc gỗ chết mà ông ấy muốn loại bỏ. Liệu United có thể mua được tiền đạo đẳng cấp thế giới mà họ đang rất cần? Nếu anh ấy có giá hơn 100 triệu euro, thì triển vọng có vẻ ảm đạm vào lúc này.

Tương tự, với vị trí thủ môn thì sao? De Gea khiến United phải trả giá trước West Ham, và đó không phải là sai lầm đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, nhưng họ có thể sẽ mắc kẹt với cầu thủ người Tây Ban Nha ở vị trí số một trong một năm nữa.

David de gea

United có thể mua một thủ môn mới?

Cầu thủ 32 tuổi này là một huyền thoại của câu lạc bộ thời hiện đại, nhưng anh ấy đã nhiều lần cho thấy rằng anh ấy không thể đáp ứng được những yêu cầu của bóng đá Ten Hag. Là một người cản phá tốt, cầu thủ người Tây Ban Nha phải vật lộn với bóng dưới chân.

Tất nhiên, Ten Hag và công ty nhận thức được điều này và họ đã xem xét các lựa chọn tiềm năng như Andre Onana và Gregor Kobel, nhưng liệu họ có thể mua được anh ta nếu không có khoản tiền mới từ chủ sở hữu của họ, bất kể họ có thể đến vào cuối năm hay không. mùa?

ĐỌC: ‘ANH ẤY KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI VỚI NGÀI!’ – Fan Man Utd tức giận sau cú húc của De Gea

De Gea sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và United đã đàm phán một thỏa thuận mới trong một thời gian. Ten Hag tỏ ra khá rõ ràng về lập trường của Quỷ đỏ sau trận đấu với West Ham: “Chúng tôi muốn anh ấy ở lại và chúng tôi muốn anh ấy gia hạn hợp đồng”.

Mong muốn giữ thủ môn hay mắc lỗi, mặc dù có kinh nghiệm, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy có thể không có nhiều tiền để chi tiêu trong mùa hè, vẽ ra một bức tranh tương lai ảm đạm hơn so với dự kiến ​​​​ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *