Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Biệt thự ở Paris của Neymar cho thuê với giá 20.000 euro mỗi tháng sau khi chuyển nhượng Al-Hilal

Ligue 1

Biệt thự ở Paris của Neymar cho thuê với giá 20.000 euro mỗi tháng sau khi chuyển nhượng Al-Hilal

Biệt thự của Neymar ở Paris sẽ được cho thuê sau khi tiền đạo này hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 90 triệu euro từ PSG sang Al-Hilal vào mùa hè này.

Ngôi sao quốc tế người Brazil đã sống trong ngôi nhà nằm ở Bougival, kể từ năm 2017, ngay sau khi kỷ lục thế giới của anh chuyển đến Les Parisiens từ Barcelona.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Nó hiện đang được cho thuê với mức giá đáng kinh ngạc là 20.000 euro mỗi tháng – nhưng người thuê nhà may mắn sẽ có thể sống xa hoa với mức giá đó. Ngoài tiền thuê nhà, còn có khoản đặt cọc bảo đảm 40.000 € cộng với 2.340 € cho hàng tồn kho và phí 9.360 €.

© Screengrab – Nhà của Neymar ở Paris

Ngôi nhà mà Neymar thuê với giá 14.000 euro mỗi tháng, rộng 780 mét vuông, trải rộng trên 5 tầng, trong khi toàn bộ ngôi nhà nằm trên một khu đất rộng 5.036 mét vuông.

Nó bao gồm một hồ bơi nước nóng trong nhà, một rạp chiếu phim tại nhà, một hầm rượu và một tòa nhà phụ có hai phòng ngủ.

Riêng nhà bếp rộng 31 mét vuông trong khi có một dãy phòng lớn ở tầng trên cùng của ngôi nhà bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và phòng thay đồ đôi.

Phòng khách Paris của Neymar
© SuperImmo.com – Phòng khách Paris của Neymar

Ngoài ra, còn có một phòng tập thể dục, chắc chắn là điều không thể thiếu đối với Neymar khi còn ở PSG, cũng như có rất nhiều bãi đậu xe, nơi cầu thủ người Brazil cất giữ đội xe hơi sang trọng của mình.

Trên thực tế, một quảng cáo khi siêu sao ban đầu thuê bất động sản đã được tân trang lại hoàn toàn vào năm 2014, đã gợi ý rằng nên dành 1000 euro mỗi tháng cho việc bảo trì hồ bơi, thang máy và sân vườn.

Trong khi đó, Neymar nói đùa rằng anh không hài lòng với chỗ ở sang trọng mới kể từ khi gia nhập Al-Hilal.

Phòng tắm của Neymar ở Paris
© SuperImmo.com – Phòng tắm của Neymar ở Paris

Khoảng thời gian hỗn loạn của Neymar ở Paris

Có vẻ như người dân Bougival rất vui khi thấy Neymar ra đi.

Luc Wattelle, thị trưởng thành phố, đã công khai mô tả cầu thủ bóng đá này là một “cá nhân thiếu tôn trọng”, với những bữa tiệc đêm khuya của anh ta được cho là khiến hàng xóm tức giận.

Ngoài ra, còn có một kịch tính xảy ra vào cuối thời gian của Neymar ở PSG, khi một nhóm người ủng hộ tụ tập bên ngoài biệt thự và hô vang yêu cầu anh rời câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *