Bernardo Silva thừa nhận chơi cho Man City thật ‘nhàm chán’

Tin chuyển nhượng

Bernardo Silva thừa nhận chơi cho Man City thật ‘nhàm chán’

Tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva, đã tiến gần đến việc chuyển đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái và dự kiến ​​sẽ trở thành mục tiêu chuyển nhượng mùa hè cho đội chủ sân Camp Nou trong khoảng thời gian này – đặc biệt là sau khi thừa nhận rằng anh “thường xuyên” cảm thấy nhàm chán khi chơi cho câu lạc bộ Etihad.

Barca tiếp tục được liên hệ với tuyển thủ Bồ Đào Nha, người còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng có những nghi ngờ chính đáng về việc liệu họ có đủ khả năng mua anh hay không.

Các báo cáo xuất hiện vào tháng 3 rằng Man City sẵn sàng bán cầu thủ 28 tuổi với mức phí khoảng 80 triệu euro – một số tiền khổng lồ đối với một câu lạc bộ đã phải cắt giảm ngân sách đáng kể.

XEM THÊM: Barcelona yêu cầu Xavi chọn giữa HAI mục tiêu chuyển nhượng

Cũng có ý kiến ​​cho rằng Silva không hài lòng với quãng thời gian thi đấu ở Man City, nơi anh thường xuyên phải ngồi dự bị kể từ World Cup.

Trong khi đó, Silva thừa nhận rằng anh thường cảm thấy thi đấu cho Man City thật nhàm chán.

Được hỏi bởi Bóng đá Pháp anh ấy thích làm gì khi dẫn đầu trên sân, anh ấy nói: “Điều tôi thích làm nhất là điều tôi làm nhiều nhất. Trận đấu nhàm chán nhất là trước một đội chơi với 10 hậu vệ. Và với chúng tôi, nó thường như vậy.”

AUBA VÀ RA: Barcelona đối đầu Man Utd cho mục tiêu số 9 mới

Bernardo Silva nói rằng việc chơi cho Man City thường rất “nhàm chán”

Bernardo Silva nói với Barcelona vị trí yêu thích của anh ấy

Huấn luyện viên Pep Guardiola cũng đã luân chuyển cựu cầu thủ Monaco trong đội của mình, với Bernardo đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

Nếu anh ấy rời Barcelona vào mùa hè, anh ấy muốn chơi ở vị trí nào?

“Tôi không biết mình đang đứng ở đâu nữa!” anh ấy nói. “Thật ra, vị trí tự nhiên của tôi là số 8 hoặc số 10. Nhưng trong vài năm gần đây, tôi đã chơi ở vị trí số 9 sai lầm, tiền vệ cánh phải và mùa này tôi cũng chơi ở cánh trái.

“Ngoài hàng thủ, vị trí tôi ghét nhất là cánh trái. Ở bên phải, tôi có thể rê bóng để vào trong. Ở cánh trái, tôi không thích nó chút nào.

Bây giờ tôi cảm thấy như chân phải của mình không còn nữa. Tôi không biết bất cứ điều gì để làm với nó

-Bernardo Silva

“Tôi không có chân phải. Nếu tôi có thể, tôi sẽ quay trở lại thời gian của mình. Khi đó, tôi luôn chơi bóng bằng chân trái. Huấn luyện viên của tôi nói với tôi: ‘Hãy thử một chút bằng chân phải.’

“Nhưng tôi không nghe thấy họ. Bây giờ tôi cảm thấy như chân phải của mình không còn nữa. Tôi không biết bất cứ điều gì để làm với nó.”

Man City sẽ đối đầu với Everton tại Premier League vào Chủ nhật trước khi tiếp Real Madrid tại Champions League vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *