Bernardo Silva giá bao nhiêu?

Tin chuyển nhượng

Bernardo Silva giá bao nhiêu?

Bernardo Silva là người lập công cho Manchester City khi họ vượt qua Real Madrid và tiến vào trận chung kết Champions League.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã hẹn hò với Inter ở Istanbul vào tháng 3 nhờ hai pha dứt điểm đẹp mắt trong hiệp một trong chiến thắng toàn diện 4-0 vào đêm và 5-1 chung cuộc.

Đầu tiên là một pha dứt điểm cận thành thông minh khi có vẻ như tất cả mọi người đang mong đợi một cú sút chéo góc, trong khi bàn thứ hai là một pha đánh đầu lạnh lùng khi bóng được phá cho anh ta trong vòng cấm.

ĐỘC QUYỀN: Liverpool giảm quan tâm đến Ugarte vì những lo ngại về giá trị

Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa rõ ràng.

Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái – và sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng nếu phía Camp Nou có đủ tiền để hoàn tất việc mua bán – trong khi vẫn có những đồn đoán rằng anh ấy có thể rời Etihad để kiếm thêm tiền trước. . -đội bóng đá.

Ví dụ, PSG đã được liên kết với cầu thủ này như một sự thay thế cho Lionel Messi.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Bernardo Silva

Giá trị chuyển nhượng của Bernardo Silva là bao nhiêu?

FootballTransfers định giá Silva ở mức 75,5 triệu euro, chỉ một số ít cầu thủ Man City được nhận Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) cao hơn cựu cầu thủ Monaco.

Trên thực tế, giá trị của anh ấy sẽ còn cao hơn nếu anh ấy không phải là một cầu thủ đã ở độ tuổi đỉnh cao khi chỉ còn vài năm trong hợp đồng. Chỉ có bảy cầu thủ ở độ tuổi 23-30 có giá trị chuyển nhượng cao hơn anh.

Đây là kết quả của màn trình diễn xuất sắc nhất quán trong những năm qua, với giá trị của Bernardo liên tục ở mức 50 triệu euro kể từ tháng 1 năm 2019.

Silva đã thừa nhận rằng anh ấy thấy việc thi đấu trước hàng phòng ngự dày đặc là “nhàm chán” ở Man City, gợi ý rằng anh ấy có thể tìm kiếm những cơ hội khác vào mùa hè, và điều đó chắc chắn sẽ khiến câu lạc bộ của anh ấy phải trả giá dựa trên phong độ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *