Benzema KHÔNG MUỐN Real Madrid ký hợp đồng với Mbappe

La Liga

Benzema KHÔNG MUỐN Real Madrid ký hợp đồng với Mbappe

Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng mối quan hệ giữa Karim Benzema và Kylian Mbappe vẫn chưa được hàn gắn sau khi Karim Benzema từ chối Real Madrid vào năm ngoái.

Câu chuyện Mbappe đến Madrid đã diễn ra trong nhiều năm. Người hâm mộ thời thơ ấu của Real từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến Los Blancos và thực sự một thỏa thuận có vẻ sẽ được tiến hành vào mùa giải trước. Tuy nhiên, một sự quay đầu bất ngờ từ ngôi sao của PSG đã chứng kiến ​​​​anh ký hợp đồng mới ở Paris, gây ra xích mích không chỉ giữa hai câu lạc bộ, liên quan đến giải VĐQG Tây Ban Nha, mà còn giữa Mbappe và đồng đội người Pháp của anh, Karim Benzema.

Với động thái đó dường như đang tiến gần hơn, Benzema nói Đội rằng anh ấy mong muốn được chơi với cầu thủ 24 tuổi này, nói rằng họ cùng nhau sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba hiệu suất ghi bàn của Real. Khi cuối cùng không có gì thành hiện thực, các báo cáo cho rằng đội trưởng của Los Blancos có phần thất vọng với người đồng hương của mình.

ĐỌC: Vini Jr chuẩn bị ký hợp đồng mới với MEGA

Trước công chúng, Benzema hạn chế đưa ra bất kỳ bình luận có ý nghĩa nào, chỉ nói đơn giản: “Mọi người đều có lựa chọn của mình nhưng Real Madrid là Real Madrid, tôi không thất vọng. Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi.” Tuy nhiên, trên Instagram, cầu thủ 35 tuổi dường như đã đăng một số thông điệp khó hiểu sau khi thỏa thuận được thông qua, với một số người giải thích đó là một phát súng nhắm vào Mbappe.

Karim Benzema

không có địa chỉ liên lạc

Với việc ngôi sao của PSG một lần nữa được liên kết rộng rãi với Madrid, truyền thông Tây Ban Nha hiện đang cho rằng Benzema phản đối ý tưởng câu lạc bộ của anh ấy ký hợp đồng với Mbappe. theo phòng thủ trung tâm“Benzema không muốn chơi với Mbappe ở Real Madrid vì anh ấy vẫn còn tức giận về những gì anh ấy đã làm, về cách anh ấy rời bỏ anh ấy sau khi anh ấy hứa rằng họ sẽ là đồng đội.”

Hơn nữa, tờ báo này tuyên bố rằng Mbappe đã cắt đứt mọi quan hệ với Benzema, khiến anh ấy rất thất vọng vì hai người từng là bạn tốt của nhau.

ĐỌC: Nạn nhân của vụ cướp Justin Kluivert: bạn gái bị đánh, 200.000 euro bị đánh cắp

Liệu cuối cùng Mbappe có đến Real hay không vẫn còn phải xem. phòng thủ trung tâm viết rằng cầu thủ người Pháp không phải là ưu tiên hàng đầu trong mùa hè này, với việc đội bóng thành Madrid muốn chiêu mộ tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *