Bellingham trì hoãn việc chuyển nhượng của Man Utd… bởi các cầu thủ Man Utd!

Bundesliga

Bellingham trì hoãn việc chuyển nhượng của Man Utd… bởi các cầu thủ Man Utd!

Tiền vệ Marcel Sabitzer của Quỷ đỏ đã cảnh báo Jude Bellingham có thể không chơi tốt ở Manchester United như khi còn ở Borussia Dortmund.

Bellingham sẽ là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới vào mùa hè này, với United, Manchester City và Real Madrid đang cạnh tranh để có chữ ký của anh ấy, trong khi Liverpool đã rút lui – ít nhất là công khai.

Dortmund được cho là muốn một khoản phí 120-150 triệu euro cho tuyển thủ Anh mới ra đời, và United là một trong số ít các đội bóng trên thế giới có đủ khả năng chi trả cho anh.

ĐỌC: ‘Vũ khí bí mật’ của Man Utd cho Bellingham

Mọi người đều hiểu rằng Erik ten Hag muốn ký hợp đồng với một tiền vệ khác để cho anh ấy lựa chọn chơi trong sơ đồ 4-3-3 – đội hình mà anh ấy đã giành được sáu danh hiệu lớn tại Ajax – vào mùa giải tới, và Bellingham sẽ phù hợp với dự luật đó.

Trong khi đó, Sabitzer gia nhập United theo dạng cho mượn từ Bayern Munich vào tháng Giêng, và anh ấy đã nói về khả năng đội bóng của mình sẽ bắt kịp Bellingham.

Ví dụ về Sancho Sabitzer

“Jadon Sancho là một cầu thủ đáng kinh ngạc ở Bundesliga,” cầu thủ người Áo nói với Sky Germany. “Số liệu thống kê của anh ấy thật đáng kinh ngạc. [But] anh ta vô thức tạo áp lực cho chính mình. Khi bạn gia nhập Premier League, đặc biệt là Man Utd, với giá 80-90 triệu euro, sự tập trung rất cao.

ĐỌC: Sancho chuẩn bị ‘thoát khỏi’ Man Utd để khiến Dortmund trở lại giật gân

“Áp lực khác với khi bạn chơi cho Dortmund. Giải đấu ở đây khắc nghiệt hơn. Có lẽ cậu ấy là mẫu cầu thủ mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với giải đấu và đối phó với áp lực từ đám đông.”

Sancho đã gặp khó khăn kể từ khi chuyển từ Dortmund sang Manchester vào năm 2021, với tỷ lệ tham gia ghi bàn của anh giảm từ một bàn cứ sau 87 phút ở Đức xuống còn một bàn sau mỗi 280 phút ở Anh.

Ten Hag chắc chắn sẽ tin lời Sabitzer với một hạt muối – Việc chuyển đến Man Utd của riêng Sabitzer vẫn chưa phải là vĩnh viễn – Bayern được cho là muốn có 20 triệu euro cho anh ấy – và anh ấy chơi ở cùng vị trí với Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *