Bellingham tới Real Madrid: Dortmund tiết lộ mức độ thân thiết

Tin chuyển nhượng

Bellingham tới Real Madrid: Dortmund tiết lộ mức độ thân thiết

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, ông Sebastian Kehl cho biết, câu lạc bộ vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Real Madrid hay bất kỳ đội bóng nào khác cho Jude Bellingham.

Trong tuần trước, đã có nhiều thông tin cho rằng Real Madrid sắp hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ người Anh.

Tuy nhiên, Kehl khẳng định Dortmund vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào.

Vua viện trợ châu Âu 2022/23

Kehl đã nói gì về Bellingham?

“Về những lời đề nghị, vẫn chưa có gì trên bàn. Có tin đồn, nhưng không có gì trên bàn”, Kehl nói.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức sau khi mùa giải Bundesliga kết thúc vào cuối tuần này, với việc Dortmund sẵn sàng vô địch giải đấu nếu họ đánh bại Mainz.

Lời đề nghị của họ dự kiến ​​vào khoảng 100-120 triệu euro.

Bellingham đã đồng ý ký hợp đồng đến năm 2029 với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Madrid nổi lên như những ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với Bellingham trong những tuần gần đây, theo nhiều nguồn tin, trước Liverpool, Chelsea và các bên quan tâm khác.

Liverpool được coi là lựa chọn đầu tiên trong mùa giải này cho ngôi sao của Borussia Dortmund vì mối quan hệ tuyệt vời của họ với cầu thủ và gia đình anh ấy.

Nhưng Madrid đang dẫn đầu trong cuộc đua và đã biến anh ấy thành mục tiêu hàng tiền vệ số một của họ cho năm 2023.

Madrid đang trong quá trình cải tổ hàng tiền vệ huyền thoại của họ, với Casemiro gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái và cả Luka Modric và Toni Kroos đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Bellingham được coi là cầu thủ hoàn hảo để bổ sung cho Aurelien Tchouameni, người đã được ký hợp đồng với giá 100 triệu euro từ Monaco vào năm ngoái.

Bellingham là bất động sản nóng

Bellingham là một trong những ngôi sao trẻ của World Cup 2022, ghi một bàn, kiến ​​tạo một và được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh khi họ lọt vào tứ kết.

Dortmund luôn được cho là sẽ bán cầu thủ ngôi sao của họ vào mùa hè này, họ đã quyết định không để mất anh ấy vào năm 2022, trong cùng kỳ chuyển nhượng mà họ đã mất Erling Haaland cho Man City với giá 60 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *