Bellingham sẵn sàng từ chối lời đề nghị lương 14 triệu euro của Dortmund để gia nhập Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Bellingham sẵn sàng từ chối lời đề nghị lương 14 triệu euro của Dortmund để gia nhập Real Madrid

Jude Bellingham chuẩn bị từ chối lời đề nghị hợp đồng mới của Borussia Dortmund và một bản nâng cấp khi chuyển đến Real Madrid.

Tuyển thủ Anh dự kiến ​​sẽ rời Dortmund vào mùa hè này, nhưng gã khổng lồ Bundesliga đang cố gắng giữ chân anh trước sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu.

Liverpool và Manchester City trước đó đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi, nhưng Bellingham được cho là đã quyết định từ chối chuyển đến Premier League để ủng hộ việc ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch Champions League Real Madrid.

ĐỌC: Real Madrid sẽ sắp xếp Jude Bellingham như thế nào

Los Blancos đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Bellingham, và thỏa thuận được đề xuất hiện đang chờ hai câu lạc bộ đồng ý về mức phí. Đó là theo Fabrizio Romano, người đã tiết lộ rằng việc gia hạn hợp đồng cho Luka Modric và Toni Kroos sẽ không ảnh hưởng đến thỏa thuận.

Bellingham sẽ từ chối đề nghị của Dortmund

Với các điều khoản cá nhân đã được thống nhất, việc Bellingham chuyển đến Santiago Bernabeu gần như đã hoàn tất, nhưng Dortmund vẫn rất muốn giữ chân anh.

ĐỌC: Jude Bellingham kiếm được bao nhiêu tại Real Madrid?

Họ đã đề nghị cho anh ấy mức lương hàng năm mới là 14 triệu euro và một hợp đồng mới cho đến năm 2026. Tuy nhiên, Bild đã đưa tin rằng Bellingham sẽ từ chối lời đề nghị này.

Jude Bellingham, Borussia Dortmund

Cầu thủ tốt nghiệp học viện thành phố Birmingham sẽ cung cấp sự cạnh tranh cho Eduardo Camavinga, Federico Valverde, Aurelien Tchouameni, Dani Ceballos và Modric và Kroos đã nói ở trên tại Real Madrid.

Theo báo cáo, Dortmund sẽ chỉ chấp nhận mức phí kỷ lục của câu lạc bộ cho Bellingham và Los Blancos có thể phải chi hơn 120 triệu euro để có được bản hợp đồng trong mơ của họ.

Bellingham đã ghi 13 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo sau 41 lần ra sân cho Dortmund ở mùa giải này, và có thể đưa họ đến chức vô địch Bundesliga đầu tiên kể từ năm 2012. Họ hiện kém đội đầu bảng Bayern Munich 1 điểm khi còn 3 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *