Bellingham đồng ý thỏa thuận Real Madrid để tránh vấn đề Man City Haaland

Tin chuyển nhượng

Bellingham đồng ý thỏa thuận Real Madrid để tránh vấn đề Man City Haaland

Jude Bellingham không muốn mạo hiểm chuyển đến Real Madrid trong tương lai bằng cách chuyển đến Manchester City, các báo cáo cho thấy, với đồng đội cũ của Borussia Dortmund, Erling Haaland, đã tham gia canh bạc một năm trước.

Theo Fabrizio Romano, Bellingham đã đồng ý hợp đồng với Real Madrid, với một thỏa thuận về nguyên tắc được thiết lập để đưa tuyển thủ Anh từ BVB đến Bernabeu trong vài tuần tới.

Romano lưu ý rằng Bellingham đã đồng ý cho Los Blancos khoảng 10 ngày trước nhưng nhấn mạnh rằng vẫn còn những bước “quan trọng” cần được thực hiện trước khi vụ chuyển nhượng có thể hoàn tất.

Cầu thủ 19 tuổi người Anh là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên thị trường mùa hè này, nhưng Madrid đang tiến dần đến việc hoàn tất một vụ chuyển nhượng.

XEM THÊM: Real Madrid sẽ sắp xếp Mbappe VÀ Bellingham như thế nào

Manchester City, Chelsea và Liverpool nằm trong số những câu lạc bộ khác đang theo đuổi cựu cầu thủ của Birmingham, với mối đe dọa lớn nhất đối với những nhà đương kim vô địch Champions League đến từ sân vận động Etihad.

Bellingham dự kiến ​​sẽ chuyển đến Real Madrid với mức phí khoảng 110-120 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng.

XEM THÊM: ‘Liên lạc bị đứt đoạn’ – Real Madrid chuyển đến ngôi sao PSG KHÔNG THỂ

Vì sao Bellingham từ chối Man City

Theo Revelo, Man City thậm chí còn hứa với Bellingham rằng anh sẽ có thể chuyển đến Madrid trong tương lai nếu đồng ý chuyển đến mùa Hè tới đội đầu bảng Premier League. Tuy nhiên, tiền vệ này đã bác bỏ khả năng này, coi đó là một “rủi ro”.

Có thông tin cho rằng người bạn tốt Erling Haaland của anh cũng có thỏa thuận tương tự với đội bóng của Pep Guardiola. Tuyển thủ Na Uy muốn một ngày nào đó chuyển đến Bernabeu, nhưng tương lai của anh giờ nằm ​​trong tay Man City.

Real Madrid vẫn cần chốt thương vụ với Dortmund. Cuộc gặp gỡ giữa các câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ diễn ra trước cuối tháng Năm.

Jude Bellingham

“Điều đó đã được thống nhất về phía các cầu thủ nhưng họ vẫn đang thảo luận về phía các cầu thủ,” Romano nói.

“Real Madrid tin rằng anh ấy là một tài năng của thế hệ mới và sẽ là một phần tuyệt vời và tuyệt vời của dự án cho tương lai.”

Dự kiến ​​sẽ không có sự phức tạp nghiêm trọng nào trong các cuộc đàm phán giữa Madrid và Dortmund liên quan đến Bellingham, chỉ có những chi tiết tốt hơn về các cuộc đàm phán chuyển nhượng dự kiến ​​sẽ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *