Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Bayern lên kế hoạch tấn công giật gân cho sao Man Utd

Ngoại hạng Anh

Bayern lên kế hoạch tấn công giật gân cho sao Man Utd

Raphael Varane phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn khi tháng Giêng đến gần và Bayern Munich giờ đây xuất hiện với tư cách là những kẻ bị cho mượn bất ngờ.

Điều hơi bất thường là gần đây, nhà vô địch World Cup đã chứng kiến ​​thời gian thi đấu của anh ấy ở Manchester United giảm dần khi Erik ten Hag lựa chọn những cầu thủ như Jonny Evans, Harry Maguire và Victor Lindelof thay vì cầu thủ người Pháp hay bị chấn thương.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Rio Ferdinand gần đây đã châm biếm rằng đầu óc của Varane chắc hẳn đang rất rối bời với việc anh đã mất vị trí vào tay cầu thủ 35 tuổi Evans, nhưng sự thật là điều này chắc chắn sẽ không giúp ích được gì cho United nếu họ muốn giữ anh qua tháng Giêng.

Cầu thủ 30 tuổi một lần nữa được các nhà cầu hôn Ả Rập Saudi tán tỉnh và rất có khả năng anh sẽ ra đi vào mùa đông. Varane được nhà vô địch Pro League Al-Ittihad săn đón vào mùa hè, nhưng cả United và cầu thủ này đều không quan tâm.

Nhưng tâm trạng đã thay đổi đáng kể ở câu lạc bộ. Khởi đầu mùa giải tệ hại cho thấy rõ rằng cần phải tăng cường lực lượng và việc bán Varane có thể giúp tài trợ cho việc mua lại các cầu thủ mới, đặc biệt là một trung vệ mới mà Erik ten Hag đã muốn từ mùa hè.

© ProShots – Raphael Varane

Bayern bước vào cuộc đua

Tuy nhiên, Varane không chỉ có người theo đuổi ở Ả Rập Saudi. Theo báo cáo mới từ Florian Plettenberg của Sky Germany, Bayern Munich đang nghiêm túc xem xét khả năng tiếp tục thương vụ cựu ngôi sao Real Madrid.

“Trong nội bộ, FC Bayern đã xem xét đến mức 30 năm. Các cuộc thảo luận đã diễn ra. Ý kiến ​​nội bộ: thú vị nhưng hiện tại không thực tế vì mức lương của anh ấy. Đây không còn là chủ đề nóng nữa, nhưng anh ấy vẫn được theo dõi trong những tuần tới,” nhà báo viết lên Xtrước đây được gọi là Twitter.

Anh ấy tiếp tục nói rằng Bayern đã được thông báo về tiềm năng của anh ấy và anh ấy sẵn sàng với mức giá tương đối hợp lý là 20-30 triệu euro. Mức lương khổng lồ hơn 17 triệu euro của anh ấy là yếu tố cản trở lớn ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *