Barcelona yêu cầu Xavi chọn giữa HAI mục tiêu chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Barcelona yêu cầu Xavi chọn giữa HAI mục tiêu chuyển nhượng

Xavi đã được thông báo rằng anh ấy chỉ có thể thực hiện một bản hợp đồng lớn vào mùa hè này, với việc ông chủ của Barcelona buộc phải quyết định giữa hai cầu thủ do tình hình tài chính của câu lạc bộ.

La Liga đã thông báo với Barca rằng họ không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào cho đến khi họ giảm hóa đơn tiền lương và kiếm được 200 triệu euro tiền bán cầu thủ vào mùa hè này.

Xavi đã gặp chủ tịch Joan Laporta và Deco, người được cho là sẽ thay thế Mateu Alemany làm giám đốc câu lạc bộ, và người quản lý được thông báo rằng ‘cơ hội di chuyển’ của Barca vào mùa hè này là ‘rất hạn chế’ do ‘chơi công bằng’, theo tờ báo Tây Ban Nha BẰNG.

THAY THẾ: 5 cầu thủ Barca có thể ký thay Busquets

Do đó, Xavi phải chọn vị trí hoặc cầu thủ mà anh ấy muốn đầu tư lớn, với Martin Zubimendi của Real Sociedad và Juan Foyth của Villarreal được cho là hai lựa chọn trên bàn.

Zubimendi có thể được ưu tiên hơn vì anh là mục tiêu dài hạn của Xavi và được coi là sự thay thế tốt nhất cho đội trưởng sắp mãn nhiệm Sergio Busquets, với cầu thủ 24 tuổi có điều khoản giải phóng 60 triệu euro trong hợp đồng.

Tuy nhiên, Xavi cũng nhận thức được rằng Barca cần tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải, dẫn đến việc theo đuổi Foyth sau khi không ký hợp đồng với anh vào năm ngoái, và cầu thủ người Argentina cũng có điều khoản giải phóng 54 triệu euro.

Kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Barcelona là gì?

Barca vẫn hy vọng hoàn tất thương vụ đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain hết hạn vào mùa hè, mặc dù cầu thủ 35 tuổi chỉ quan tâm nếu có bất kỳ lời đề nghị nào được La Liga thông qua trước đó.

Đội bóng của Xavi cũng sẽ nhắm đến các cầu thủ khác theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, với Inigo Martinez của Athletic Bilbao đã đồng ý tham gia, trong khi Ilkay Gundogan của Manchester City cũng được ưa chuộng.

BẬT MÍ: Cách Busquets ra đi là chìa khóa để Messi trở lại Barca

Sofyan Amrabat, ngôi sao của Ma-rốc tại World Cup 2022, cũng được coi là một sự thay thế rẻ hơn cho Zubimendi, với việc Fiorentina sẽ chiêu mộ tiền vệ này với giá 6 triệu euro khi anh bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Đối với hậu vệ phải, Diogo Dalot của Manchester United và Joao Cancelo của Man City là những lựa chọn nhưng không rẻ hơn hoặc thực tế hơn Foyth, càng làm phức tạp thêm quyết định của Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *