Barcelona trong NỘI CHIẾN vì vụ chuyển nhượng Ruben Neves

Tin chuyển nhượng

Barcelona trong NỘI CHIẾN vì vụ chuyển nhượng Ruben Neves

Barcelona đối mặt với cuộc chiến nội bộ lớn về vụ chuyển nhượng mùa hè của tiền vệ Ruben Neves của Wolves, Thế giới thể thao báo cáo.

Đội bóng xứ Catalan đang tìm kiếm những cách hiệu quả về mặt tài chính để nâng cấp đội hình của họ vào mùa hè này, với những đợt cắt giảm dự kiến ​​sẽ được thực hiện trên diện rộng.

Tuy nhiên, một khu vực được nhắm đến cho các bản hợp đồng mới là hàng tiền vệ, nơi có ít nhất một vị trí cần lấp đầy do Sergio Busquets sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

XEM THÊM: Năm cầu thủ Barcelona có thể ký để thay thế Busquets

Neves là một trong những cầu thủ đã được liên kết với đội chủ sân Camp Nou trong nhiều tháng. Các báo cáo đã khác nhau về mức độ quan tâm của Barcelona đối với tuyển thủ Bồ Đào Nha 26 tuổi, và bây giờ Mundo đã tiết lộ lý do tại sao các nhà vô địch LaLiga lại nóng lòng chờ đợi cầu thủ này đến vậy.

Có sự đấu đá nội bộ về cựu ngôi sao Porto ở hậu trường tại Camp Nou.

XEM THÊM: Tiền vệ mục tiêu của Man Utd ‘phát điên’ trước động thái của Barcelona, ​​​​Fabrizio Romano nói

Ruben Neves gây xích mích ở Barcelona

Được biết, mặc dù câu lạc bộ và người đại diện Jorge Mendes đã đạt được thỏa thuận đưa cầu thủ có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 43,7 triệu euro về câu lạc bộ, nhưng vẫn có những nhân vật có ảnh hưởng tại Barca phản đối việc anh đến.

Trong số những người còn lại sự bình tĩnh với tiền vệ này có huấn luyện viên trưởng Xavi, trong khi giám đốc bóng đá Mateu Alemany và giám đốc thể thao Jordi Cruyff cũng không quan tâm đến bất kỳ thỏa thuận nào.

Ruben Neves

Tất nhiên, Barcelona đang ở trong tình thế phải thông minh trong những vụ mua sắm mà họ thực hiện trong mùa hè này bởi vì từng đồng xu đều cần được giám sát chặt chẽ.

Mục tiêu chính của mùa hè là đưa Lionel Messi trở lại Camp Nou, nhưng đây là một sự cắt giảm phải được thực hiện, đội bóng xứ Catalan sẽ phải rất thông minh để ngôi sao người Argentina trở lại – và điều đó có nghĩa là thực hiện một động thái mà tất cả mọi người đều mong muốn. ở câu lạc bộ là đằng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *