Barcelona sẽ BÁN wonderkid để tài trợ cho sự trở lại của Messi

Tin chuyển nhượng

Barcelona sẽ BÁN wonderkid để tài trợ cho sự trở lại của Messi

Barcelona sẵn sàng dốc toàn lực lôi kéo Lionel Messi trở lại Camp Nou khi hợp đồng của anh tại PSG hết hạn vào cuối tháng 6 – ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc hy sinh một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của họ.

Messi chuẩn bị rời nhà vô địch Ligue 1 sau hai mùa giải ở câu lạc bộ, với việc cầu thủ người Argentina đã ghi 32 bàn cho đội chủ sân Parc des Princes – và duy trì vị thế là cầu thủ dứt điểm tốt nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Cầu thủ 35 tuổi dường như vẫn ưu tiên ở châu Âu, bất chấp các báo cáo ở Tây Ban Nha rằng cha anh, Jorge, người đóng vai trò là người đại diện của anh, muốn Leo chấp nhận lời đề nghị hợp đồng hai năm từ Saudi Pro. Giải đấu được cho là có giá trị lên tới 1 tỷ euro.

XEM THÊM: Lionel Messi một trong BA ưu tiên mùa hè của Barcelona

Cũng đã có những báo cáo về sự quan tâm từ Premier League, mặc dù dường như có rất ít thông tin cụ thể đằng sau nó vào lúc này.

Messi háo hức giải quyết tương lai của mình và được cho là không muốn đợi cả mùa hè để Barcelona giải quyết vấn đề tài chính, khiến câu lạc bộ xứ Catalan cân nhắc một động thái triệt để.

XEM THÊM: Barcelona kiếm bộn tiền từ vụ chuyển nhượng Messi

Lionel Messi

Messi vào, Ansu ra ở Barca?

Chuyên gia chuyển nhượng Ben Jacobs tin rằng có thể bán Ansu Fati để lấy tiền mua Messi.

“Messi đang chờ xem điều gì có thể xảy ra, nhưng trại của anh ấy cũng đang gây áp lực lên Barcelona. Xavi cũng thường xuyên liên lạc với Messi. Anh ấy tin rằng việc trở lại không chỉ là một hành động tình cảm, mà là một hành động sẽ giúp Barcelona cạnh tranh chức vô địch Champions League mùa tới,” anh nói. Bị Bắt Việt Vị.

“Messi có khả năng và rất vui khi được chơi cho Barcelona miễn phí hoặc bị cắt giảm lương lớn, nhưng điều này sẽ bị coi là thao túng tài chính. Vì vậy, vấn đề của Barcelona là họ cần rất nhiều quân cờ domino để đưa Messi trở lại, và điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc thua cuộc. Ansu Fati có thể là nạn nhân ngay cả khi anh ta muốn ở lại câu lạc bộ.”

Fati đã thu hút sự chú ý đáng kể từ Premier League, với cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha được liên kết với những đội bóng như Manchester United và Arsenal, cả hai đều được liên kết với một động thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *