Barcelona nhận án phạt nặng trong bê bối mới

Tin chuyển nhượng

Barcelona nhận án phạt nặng trong bê bối mới

Theo báo cáo của El Confidencial, Barcelona đã nhận gần 16 triệu euro tiền phạt vì những vi phạm tài chính kể từ năm 2015.

Đội chủ sân Camp Nou mới đây đã đứng ra kiện Negreira, một scandal mà họ bị cáo buộc đã trả tiền cho cựu phó chủ tịch cơ quan trọng tài Tây Ban Nha để giúp đỡ họ. Barcelona đã kịch liệt phủ nhận rằng đây là mục đích của khoản thanh toán.

XEM THÊM: Messi mang theo ba huyền thoại bóng đá đến Al-Hilal

Trong khi đó, khoản tiền phạt 15,7 triệu euro hoàn toàn không liên quan và có từ thời Josip Maria Bartomeu là chủ tịch của câu lạc bộ.

Thật vậy, đây là một cuộc điều tra bắt đầu vào năm 2019 liên quan đến các tài khoản bốn năm trước đó.

HƠN: Chuyển nhượng đắt nhất mọi thời đại là gì? 50 mức phí cao nhất từ ​​trước đến nay

Lỗi của Barcelona là gì?

Barcelona bị phát hiện có những sai phạm trong việc chi trả cho một số cầu thủ.

Ví dụ, Sergio Busquets, Carles Puyol và Pedro bị phát hiện đã nhận xe ô tô Audi dưới dạng thanh toán dưới hình thức che giấu cơ quan thuế.

Tương tự, các chuyến bay thuê bao do câu lạc bộ trả cho một số cầu thủ và không khai báo với cơ quan thuế.

Ngoài ra, Barcelona đã tính toán sai thu nhập phí chuyển nhượng từ những cầu thủ như Arda Turan, người đã rời đi để gia nhập Galatasaray vào năm 2020 sau thời gian cho mượn tại Basaksehir và Alex Song, người đã rời đến Rubin Kazan vào năm 2016 sau khi không thể ở lại. .

Việc bán Alex Song là một trong những giao dịch bị ghi sai

Không có gợi ý về hành vi sai trái từ phía bất kỳ người chơi nào.

Khoản tiền phạt 16 triệu euro của Barcelona vì quản lý tài chính yếu kém lại phủ bóng đen khác lên câu lạc bộ vốn đang gặp khó khăn về tài chính để tài trợ cho các vụ chuyển nhượng mùa hè mà họ muốn ký kết.

Lionel Messi là ví dụ thú vị nhất về một cầu thủ muốn đến Camp Nou, nhưng những hạn chế của Luật công bằng tài chính (FFP) có thể ngăn cản anh ta.

Không rõ sự thất bại mới nhất này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ngân sách của Barcelona trong thời gian ngắn, nhưng với việc cắt giảm được lên kế hoạch trên diện rộng, những khoản tiền phạt như vậy là hoàn toàn không được hoan nghênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *