Barcelona ‘mở’ để ký hợp đồng với ngôi sao Chelsea, người ‘sẽ ra đi 100%’

Tin chuyển nhượng

Barcelona ‘mở’ để ký hợp đồng với ngôi sao Chelsea, người ‘sẽ ra đi 100%’

Theo Fabrizio Romano, tiền đạo đang bị Chelsea truy nã Pierre-Emerick Aubameyang thừa nhận anh muốn trở lại Barcelona, ​​và một động thái chắc chắn là có thể xảy ra.

Dù mới trở lại đội một dưới thời HLV tạm quyền Frank Lampard, Aubameyang đã gặp khó khăn tại Chelsea kể từ khi chuyển đến từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Đã ký hợp đồng với Tuchel, cầu thủ 33 tuổi bị bỏ lại bên ngoài khi Graham Potter thay thế nhà cầm quân người Đức dẫn dắt The Blues.

Khả năng trở lại vị trí cũ của anh ấy ở Catalonia, nơi anh ấy là một nhân vật nổi tiếng và là người yêu thích của huấn luyện viên Xavi, đã được đồn đại một thời gian; tin đồn không ai khác làm dấy lên chính cầu thủ người Gabon khi anh dự tiệc cùng đội Barcelona trong phòng thay đồ ở Camp Nou sau khi họ đánh bại Real Madrid trong trận El Clasico hồi đầu năm.

ĐỌC: Barcelona đang đàm phán để ký hợp đồng với hai ngôi sao của Man City

Do Aubameyang không được thi đấu nhiều và Chelsea cần cân bằng sổ sách sau khi chi 600 triệu euro, cầu thủ 33 tuổi có thể hết hạn hợp đồng vào mùa hè, mở ra cơ hội trở lại Blaugrana.

Pierre-Emerick Aubameyang

Romano đã nói gì?

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barcelona sẵn sàng tái ký hợp đồng với tiền đạo cũ của họ. Trên thực tế, cầu thủ người Ý đã tuyên bố với 14,6 triệu người theo dõi trên Twitter của mình rằng Aubameyang ‘100% sẽ rời Chelsea’.

Có một số điều kiện phải được đáp ứng trước khi một động thái có thể trở thành hiện thực. Bản thân Barcelona đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng các quy tắc của Luật công bằng tài chính và họ cần phải cắt giảm chi tiêu 200 triệu euro được báo cáo trước khi có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Một đơn đặt hàng cao, mặc dù chủ tịch LaLiga, ông Javier Tebas gần đây đã khẳng định rằng ông tin rằng Blaugrana sẽ kiếm được một khoản ‘khủng’ từ việc bán cầu thủ vào mùa hè này.

ĐỌC: Barcelona có nguy cơ tấn công Frenkie De Jong

Tuy nhiên, với tình hình tài chính của họ, Barcelona sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với Aubameyang nếu hợp đồng của anh ấy thực sự bị Chelsea chấm dứt và nếu anh ấy sẵn sàng giảm lương. Nói cách khác, sẽ không dễ dàng để ký hợp đồng với cầu thủ 33 tuổi.

Nhưng Aubameyang rất muốn trở lại Camp Nou, nói với DjamLife trên TikTok: “Tôi muốn quay lại Barcelona, ​​nhưng chúng ta sẽ thấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *