Barcelona mạo hiểm giành Frenkie De Jong

La Liga

Barcelona mạo hiểm giành Frenkie De Jong

Barcelona có nguy cơ chọc giận Frenkie de Jong bằng cách yêu cầu anh ta giảm lương để giúp trả tiền cho sự trở lại của Lionel Messi.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đã yêu cầu De Jong nhận khoản tiền này để họ cân đối sổ sách và tuân thủ luật Công bằng tài chính.

Nhưng một lý do khác là để họ có thể tài trợ cho mức lương khổng lồ của Lionel Messi, với việc Barca đang đàm phán để đưa cầu thủ người Argentina trở lại khi hợp đồng của anh tại PSG hết hạn vào tháng tới.

ĐỌC THÊM: Ronaldo vs Messi năm 2022-23

De Jong dường như không thích thú với yêu cầu này, và hậu quả có thể khiến Man Utd trở lại cuộc đua giành anh vào mùa hè này.

Man Utd đề nghị mua De Jong

Man Utd đang đàm phán để ký hợp đồng với De Jong trong phần lớn mùa Hè 2022.

Barcelona được cho là đã nhận được lời đề nghị trị giá 85 triệu euro từ Man Utd vào tháng 7 và đã nói rõ rằng họ muốn anh ấy chuyển đến Old Trafford.

Lý do là Barcelona cần huy động tiền mặt bằng cách bán cầu thủ và giảm hóa đơn tiền lương của họ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của La Liga, điều mà cuối cùng họ thực hiện bằng cách bán tài sản của câu lạc bộ và cổ phần trong các hợp đồng truyền hình của họ.

Cuối cùng, De Jong từ chối gia nhập Man Utd và ở lại Barcelona, ​​bất chấp sự quan tâm từ Chelsea và cả Bayern Munich.

Blaugrana cũng đang cố gắng buộc De Jong phải giảm lương nếu anh ấy không di chuyển, điều mà cầu thủ này từ chối thực hiện, với các báo cáo rằng Barcelona thậm chí còn đe dọa hành động pháp lý.

De Jong rất tức giận vì Barcelona đã từ chối trả cho anh ấy khoản tiền 18 triệu euro mà anh ấy được cho là nợ lương sau khi anh ấy đồng ý hoãn lại để giúp câu lạc bộ vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính sau đại dịch coronavirus.

Vì vậy, tin tức rằng Barcelona một lần nữa có thể yêu cầu anh ấy giảm lương, chỉ để ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn – như đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái – khó có thể đi xuống.

Huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag vẫn là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ đã góp công lớn trong thành công giành chức vô địch La Liga của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *