Barcelona lên kế hoạch cắt giảm TUYỆT VỜI để giúp có được Messi

Tin chuyển nhượng

Barcelona lên kế hoạch cắt giảm TUYỆT VỜI để giúp có được Messi

Barcelona đang tìm mọi cách để đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, với báo chí thể thao Tây Ban Nha mô tả việc cắt giảm là ‘nền kinh tế chiến tranh’

Barca và Messi khép lại màn tái ngộ. Huyền thoại của câu lạc bộ dường như đã chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Paris Saint-Germain sau khi có một kỳ nghỉ trái phép tới Ả Rập Saudi, và những ông chủ cũ của anh ấy đã không giấu diếm mong muốn đưa anh ấy trở lại.

Tuy nhiên, có những rào cản tài chính đáng kể cho Barca. Mặc dù lời đề nghị trị giá 25 triệu euro một năm của họ dành cho cầu thủ người Argentina thấp hơn bốn lần so với hợp đồng cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou – mặc dù một phần đáng kể doanh số bán áo đấu của anh ấy là một phần của thỏa thuận – nhưng nó vẫn rất đắt đối với câu lạc bộ.

ĐỌC: Messi sẵn sàng QUIT PSG và chấm dứt hợp đồng

La Liga đã yêu cầu Barcelona giảm khoản nợ 200 triệu euro nếu họ muốn tham gia mùa giải tới trong cuộc thi mà họ dẫn trước Real Madrid tới 13 điểm trong cuộc thi.

Và bán cầu thủ chỉ là một cách để họ huy động số vốn cần thiết, theo báo cáo của Sport, hầu hết mọi người ở câu lạc bộ đều cảm thấy áp lực, với năm ‘điều khoản’ được nêu ra:

Những bước đi quyết liệt

“Giảm lương của đội một, giảm chi phí chung của bộ phận chuyên nghiệp bao gồm bóng đá trẻ, giảm chi phí điều hành, cả biên chế phi thể thao và cuối cùng là kích hoạt các nguồn doanh thu mới.”

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Barca cũng có các đội chuyên nghiệp dành cho bóng đá nữ, futsal, bóng rổ, bóng ném và khúc côn cầu, và báo cáo của Sport kết luận rằng “Trên thực tế, tất cả các bộ phận của Barcelona đã bị ảnh hưởng bởi ‘nền kinh tế chiến tranh’ này.”

Cùng với việc tài trợ một thương vụ cho Messi, Barca cũng hy vọng La Liga sẽ đủ hài lòng với kế hoạch tài chính của họ để họ có thể ký hợp đồng mới cho Gavi, Ronald Araujo, Sergi Roberto và Alejandre Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *