Barcelona hay Al-Hilal? Một người dẫn đầu rõ ràng đã xuất hiện khi Messi bị ‘cám dỗ’ bởi một lời đề nghị

Tin chuyển nhượng

Barcelona hay Al-Hilal? Một người dẫn đầu rõ ràng đã xuất hiện khi Messi bị ‘cám dỗ’ bởi một lời đề nghị

Tương lai của Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè đang trở nên rõ ràng hơn khi tiền đạo 35 tuổi chuẩn bị rời PSG khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6.

Hai câu lạc bộ chính cạnh tranh cho chữ ký của anh ấy là Barcelona và Al-Hilal, cả hai đều đưa ra những cơ hội rất khác nhau.

Dự án Barca hoàn toàn là một dự án thể thao trong khi Saudi Pro League được cho là đã mang đến cho Messi cơ hội kiếm được 1 tỷ euro trong hai năm – mang lại cho anh ấy hợp đồng thể thao giàu có nhất thế giới từng thấy và cho anh ấy cơ hội tiến lên – cùng với đối thủ cũ Cristiano Ronaldo một lần nữa.

XEM THÊM: Đối thủ tiếp theo của Ronaldo? Al-Hilal được các huyền thoại của Chelsea và Liverpool để mắt tới

Jorge Messi sẽ đánh tiếng về tương lai của Leo

Theo một báo cáo từ đài truyền hình Catalan Trận đánhChính Jorge Messi là người cuối cùng đã quyết định về tương lai của con trai mình với việc Leo không muốn đi ngược lại mong muốn của cha mình.

Thật không may cho Barcelona, ​​​​điều này có nghĩa là tình cảm không tham gia vào quá trình ra quyết định mà sẽ chỉ quy về tiền bạc.

Như nguồn tin đã báo cáo: “Các cổ phần kinh tế do Jorge Messi áp đặt sẽ được ưu tiên hơn những mong muốn về thể thao và tình cảm của cầu thủ bóng đá người Argentina.”

Jorge, người đóng vai trò là đại diện của con trai ông, được cho là đã bị “cám dỗ” bởi những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

XEM THÊM: Mbappe đến Man Utd hoặc Liverpool LIVE sau khi tiết lộ hợp đồng

Jorge Messi sẽ quyết định tương lai của Leo

Báo cáo tương tự cho thấy khả năng trở lại Barcelona “hầu như bị loại trừ”, mặc dù đội bóng xứ Catalan đã được LaLiga bật đèn xanh từ góc độ tài chính để hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao PSG.

Xavi, huấn luyện viên trưởng của nhà vô địch Primera Division, đã ám chỉ rằng Messi có thể vượt khỏi tầm kiểm soát của Barca vào mùa hè này. Trong buổi họp báo hồi đầu tuần, ông khẳng định tương lai của nhà vô địch World Cup phụ thuộc vào nguyện vọng trở lại Camp Nou của cầu thủ này. Những từ này dường như có trọng lượng hơn dựa trên báo cáo mới nhất này.

Leo, người đã ghi 20 bàn và kiến ​​tạo 20 bàn khác sau 39 lần ra sân cho PSG mùa này, “không muốn làm trái ý muốn của cha mình, một nhân vật mà ông vô cùng kính trọng”.

Do đó, Messi có xu hướng hồi sinh kình địch của Ronaldo ở Saudi Pro League hơn là một sự trở lại lãng mạn với Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *