Barcelona gửi thông điệp chuyển nhượng LỚN tới De Jong giữa lúc Man Utd đẩy mạnh

La Liga

Barcelona gửi thông điệp chuyển nhượng LỚN tới De Jong giữa lúc Man Utd đẩy mạnh

Các cầu thủ Barcelona đã bày tỏ cảm xúc của họ về Frenkie de Jong trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, nơi ngôi sao người Hà Lan chắc chắn một lần nữa trở thành nguồn tin đồn đoán.

Năm 2022, De Jong tiếp tục được Manchester United theo đuổi, với tin đồn Erik ten Hag có thể đưa cầu thủ 26 tuổi trở lại tiếp tục mờ nhạt.

Và đã có một số gợi ý rằng De Jong có thể đang trên đường rời Camp Nou do tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ.

XEM THÊM: Man City ‘nhiều khả năng hơn Man Utd’ ký hợp đồng với ‘hàng phòng ngự tốt nhất thế giới’

Barcelona đã được yêu cầu cắt giảm hoặc tăng 200 triệu euro trước cuối tháng 6 để cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ, với Lionel Messi là mục tiêu hàng đầu. Tất nhiên, đây sẽ không phải là một hoạt động rẻ tiền và cần có nguồn tài chính lớn.

Nhưng rõ ràng các cầu thủ Barca nghĩ gì về De Jong.

XEM THÊM: Lionel Messi trở lại Barcelona sẽ kết thúc như Ronaldo ở Man Utd

Trong một cuộc phỏng vấn với BarcaTV sau chiến thắng 4-2 trước Espanyol giúp đội bóng xứ Catalan giành chức vô địch LaLiga, Ronald Araujo đã vui vẻ phỏng vấn De Jong, người đã nói rõ rằng anh ấy nghĩ tương lai của cầu thủ sẽ nằm ở đâu.

“Đây là tiền vệ hay nhất thế giới, Frenkie de Jong! Rắc, rắc!” trung vệ tuyên bố.

Ronald Araujo gọi Frenkie de Jong là ‘kẻ phá bĩnh’

De Jong sẽ rời Barcelona?

Bất chấp tình thế khó khăn của Barcelona, ​​có vẻ như De Jong sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Anh ấy được Xavi coi là người không thể thiếu, và trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy dường như không phải là một cầu thủ sẵn sàng hy sinh.

Tương tự như vậy, De Jong, người có hợp đồng đến năm 2026, hoàn toàn không có ý định rời Barcelona.

Manchester United, tuy nhiên, đã có đủ hy vọng để tiếp tục quan tâm. Ngôi sao người Hà Lan đã có mối quan hệ khó khăn với ban lãnh đạo câu lạc bộ về việc anh từ chối ký hợp đồng mới với cơ cấu lương giảm mới của Barca.

Điều này có nghĩa là anh ấy là người có thu nhập cao nhất của Barca và có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 45,5 triệu euro, cộng với sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League như Man Utd và Chelsea, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, anh ấy là cầu thủ có thể ra đi Tuy nhiên, Barcelona rõ ràng muốn tránh khả năng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *