Barcelona giữ hy vọng sống cho Messi trong bối cảnh thay đổi lãnh đạo gây sốc

La Liga

Barcelona giữ hy vọng sống cho Messi trong bối cảnh thay đổi lãnh đạo gây sốc

Barcelona đã công bố một sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong cơ cấu quản lý của họ có thể ảnh hưởng hoặc không ảnh hưởng đến việc họ theo đuổi Lionel Messi.

Người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần sẽ hết hạn hợp đồng tại Paris Saint-Germain vào mùa hè này và truyền thông Pháp đang đưa tin rằng việc gia hạn hợp đồng không còn nghi ngờ gì nữa sau cuộc đào tẩu gần đây của anh ấy. Cầu thủ người Argentina đã bị câu lạc bộ đình chỉ trong hai tuần không lương sau khi anh ta có một chuyến đi trái phép đến Ả Rập Saudi, bỏ lỡ buổi tập trong quá trình này.

Điều này đã đổ thêm dầu vào những đồn đoán về tương lai của anh ấy, nhưng hy vọng của Barcelona về việc mang huyền thoại câu lạc bộ của họ trở lại dường như đang giảm dần trong thời gian gần đây. Với việc họ đang thiếu tiền mặt và cần cắt giảm 200 triệu euro trong hóa đơn tiền lương, họ có thể không đủ khả năng chi trả cho cầu thủ 36 tuổi và nếu không có sự cho phép của LaLiga, một động thái là không thể vào lúc này.

ĐỌC: PSG bám sát Messi khi Argentina tiến gần hơn đến sự trở lại của Barcelona

Điều này đã cho phép Al-Hilal nổi lên như một điểm đến đáng tin cậy nhờ mối quan hệ kinh doanh bền chặt của Messi với Ả Rập Saudi và lời đề nghị trị giá 400 triệu euro một năm của gã khổng lồ Riyad. Tuy nhiên, người hâm mộ Barcelona sẽ hài lòng với thông tin rằng sự thay đổi trong hệ thống phân cấp quản lý của câu lạc bộ dường như không có tác động tiêu cực đến việc họ theo đuổi Messi.

ĐỌC: PSG sẽ không gia hạn hợp đồng của Lionel Messi sau chuyến thăm Ả Rập Saudi

Đức đến Aston Villa?

Blaugrana đã thông báo rằng giám đốc bóng đá Mateu Alemany sẽ rời câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6 “để bắt đầu một dự án chuyên nghiệp mới.” Bất chấp sự ra đi chính thức của anh ấy vào ngày đó, Alemany đã cam kết không chính thức sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nói cách khác: nếu anh ấy đã làm việc với vụ chuyển nhượng của Messi suốt thời gian qua, thì sự ra đi cuối cùng của anh ấy sẽ không – hoặc không nên – ảnh hưởng đến bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào. Tuy nhiên, vẫn có sự không chắc chắn về tình hình tài chính tồi tệ của Barcelona.

ĐỌC: ‘Hơn cả vô dụng’ – Messi tấn công khi Barcelona và Saudis đụng độ ngôi sao PSG bị treo giò

Dự án tiếp theo của Alemany sẽ là gì vẫn còn phải xem, nhưng các báo cáo ở Tây Ban Nha đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tham gia Premier League, nơi Aston Villa dường như đã đưa ra một lời đề nghị ‘khủng’ cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *