Barcelona FLOP yêu cầu rời câu lạc bộ hoặc đe dọa giải nghệ

Tin chuyển nhượng

Barcelona FLOP yêu cầu rời câu lạc bộ hoặc đe dọa giải nghệ

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Martin Braithwaite đã trải qua một vài năm sóng gió và hiện anh ấy đang cân nhắc giải nghệ trừ khi Espanyol cho phép anh ấy ra đi.

Tiền đạo người Đan Mạch từng là nhân vật chính của một trong những vụ bê bối chuyển nhượng lớn nhất LaLiga. Vào mùa hè năm 2019, Leganes được cho mượn vĩnh viễn từ Middlesbrough và Braithwaite nhanh chóng trở thành cầu thủ chủ chốt, ghi sáu bàn sau 24 lần ra sân.

Đến tháng 2 năm 2020, anh ra đi. Với việc Ousmane Dembele dính chấn thương, Barcelona đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 18 triệu euro của Braithwaite – một thỏa thuận tốt cho Leganes trên giấy tờ. Vấn đề là thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, nhưng do chấn thương của Dembele, Barcelona đã có một ngoại lệ để ký hợp đồng với anh ấy.

ĐỌC: Barcelona trao LIFELINE bởi gã khổng lồ Ligue 1

Tuy nhiên, Leganes không được phép mang về sự thay thế: sau khi mất chân sút vĩ đại, họ đã xuống hạng và không trở lại kể từ đó, xếp ở vị trí giữa giải hạng hai trong hai mùa giải qua.

Braithwaite cuối cùng đã rời Blaugrana để gia nhập đối thủ đáng ghét của Barcelona là Espanyol, nhưng cầu thủ này lại một lần nữa bị lôi vào bi kịch.

© ProShots – Martin Braithwaite ở Barcelona

Braithwaite dọa giải nghệ

Đội bóng xứ Catalan đã xuống hạng ở Segunda Division mùa trước mặc dù cầu thủ người Đan Mạch đã ghi 10 bàn sau 31 trận. Hiện nay, Sự cứu tế tuyên bố rằng anh ấy đã thu dọn hành lý và sẵn sàng lên đường.

Anh ấy rời trại huấn luyện trước mùa giải của Espanyol mà không thông báo cho câu lạc bộ và cố gắng ra đi. Anh ấy không có ý định chơi ở hạng hai trong nhiệm kỳ tới.

ĐỌC: Man Utd Hojlund di chuyển THEO DƯỚI ĐE DỌA vì Sancho

Báo cáo tuyên bố rằng người đàn ông 32 tuổi này thậm chí đã đe dọa sẽ giải nghệ nếu không có lời đề nghị phù hợp nào đến với anh ta. Anh ấy vẫn còn hợp đồng với Espanyol cho đến năm 2025, vì vậy để anh ấy ra đi, câu lạc bộ sẽ phải cho phép anh ấy ra đi, bằng cách xé bỏ hợp đồng của anh ấy hoặc bằng cách chấp nhận một lời đề nghị.

Espanyol quan tâm đến việc trở lại LaLiga ngay lần đầu tiên được hỏi và huấn luyện viên trưởng Luis Garcia đã nói rõ rằng những cầu thủ không muốn ở lại sẽ không được chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *