Barcelona được chủ tịch LaLiga tăng sức mạnh cho Messi

Ligue 1

Barcelona được chủ tịch LaLiga tăng sức mạnh cho Messi

Ông chủ của LaLiga, Javier Tebas đã bày tỏ niềm tin rằng Barcelona có thể huy động đủ tiền vào mùa hè để ký hợp đồng với Lionel Messi.

Tebas thường xuyên xích mích với Barcelona trong thời gian gần đây nhưng phát biểu mới nhất của anh sẽ mang đến hy vọng cho người hâm mộ Blaugrana. Câu lạc bộ và LaLiga đã đàm phán về kế hoạch khả thi tài chính của Barcelona trong những tuần gần đây.

Đội bóng xứ Catalan sẽ phải giảm chi tiêu hoặc kiếm được 200 triệu euro để tuân thủ luật Công bằng tài chính của giải đấu trong mùa giải tới. Để làm được điều này, ‘đòn bẩy tài chính’ đã được kích hoạt và nhiều kế hoạch khác nữa được lên kế hoạch cho tương lai, chẳng hạn như cắt giảm lương và biến trụ sở cũ của La Masia thành bảo tàng Messi khi quá trình cải tạo Camp Nou bắt đầu.

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Tuy nhiên, những nỗ lực này sẽ không đủ và Barcelona sẽ phải bán một số cầu thủ vào mùa hè với hy vọng kiếm đủ tiền để đảm bảo sự chấp thuận của LaLiga. Về phần mình, Tebas tin rằng Blaugrana có thể làm được.

Cắt Javier

Tebas đã nói gì?

Phát biểu tại một cuộc họp công khai, Tebas đã đưa ra một số thông tin chi tiết về kế hoạch khả thi của đội chủ sân Camp Nou. “Barcelona sẽ bán cầu thủ với giá hời. Kế hoạch của họ sẽ diễn ra như vậy.”

“Cầu thủ giỏi nhất,” anh ấy tiếp tục, “sống ở Tây Ban Nha và họ nói rằng Leo [Messi] muốn trở lại Tây Ban Nha và sẽ tốn ít tiền hơn ở PSG. Họ có chiến lược của họ để ký hợp đồng với nhiều người chơi hơn. Tôi không biết đó có phải là điều đúng đắn hay không, nhưng nếu họ quản lý để có được doanh thu đó, họ sẽ có thể chi nhiều tiền hơn cho người chơi.”

ĐỌC: Arsenal chốt cầu thủ chạy cánh của Barcelona với bản hợp đồng kỷ lục để ra đi

“Chúng tôi đã thảo luận về hậu quả của tài liệu thu được với câu lạc bộ,” người đàn ông 60 tuổi kết luận. “Cho đến khi họ thấy kế hoạch của mình hoàn thành, họ sẽ tiếp tục vượt quá nó. Đây [at LaLiga] chúng tôi không biết liệu họ có mang về Messi hay Mbappe hay không. Chúng tôi nói với họ số tiền họ có thể chi tiêu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *