Barcelona được bật đèn xanh hoàn tất vụ chuyển nhượng Messi

Tin chuyển nhượng

Barcelona được bật đèn xanh hoàn tất vụ chuyển nhượng Messi

Theo báo cáo, việc Lionel Messi trở lại Barcelona đã có một bước tiến lớn với việc La Liga bật đèn xanh cho các đề xuất tài chính của câu lạc bộ. RAC1.

Nhà báo Ferran Correas báo cáo rằng LaLiga đã phê duyệt kế hoạch khả thi của Barca và thông tin liên lạc chính thức sẽ được thực hiện vào thứ Hai.

Điều này có nghĩa là câu lạc bộ sẽ quay trở lại cấu trúc Luật công bằng tài chính (FFP) lỏng lẻo hơn và sẽ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ bình thường, khiến một thỏa thuận cho Messi trở nên khả thi.

XEM THÊM: Lionel Messi đã trở lại: 10 khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy ở Barcelona

Trước đây, Barcelona đã ở trong tình thế phải cắt giảm ba lần những gì họ muốn chi tiêu. Điều này có nghĩa là, nếu họ muốn cung cấp một hợp đồng trị giá 10 triệu euro chẳng hạn, họ cần tiết kiệm 30 triệu euro để làm như vậy.

Một khi LaLiga chính thức chấp nhận kế hoạch tài chính của Barca, đội bóng xứ Catalan sẽ có thể chi tiêu bất cứ thứ gì họ đã tiết kiệm được. Giờ đây, điều này có nghĩa là để đưa ra một hợp đồng trị giá 10 triệu euro, họ chỉ cần tiết kiệm 10 triệu euro – rõ ràng là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều.

ĐỘC QUYỀN: Barcelona đang làm việc với thương vụ kép giật gân Messi-Neymar

Trong khi đó, việc ký hợp đồng với Messi không có gì đảm bảo.

Nhà vô địch World Cup 35 tuổi đã được Al Hilal đề nghị một hợp đồng trị giá 1 tỷ euro tại Saudi Pro League, theo báo cáo từ Tây Ban Nha, trong khi điều đó chắc chắn sẽ thử thách quyết tâm trở lại Barcelona của cầu thủ người Argentina.

Messi trải qua một mùa giải không như ý ở PSG

Barcelona gia hạn hợp đồng với Dembele và Gavi

Trong khi đó, Barcelona sẽ có thể cung cấp hợp đồng mới cho các ngôi sao hiện có của họ.

Ousmane Dembele và Gavi sẽ có thể ký hợp đồng mới khi điều này trước đây được coi là có vấn đề do tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Điều đó cũng có nghĩa là số lượng các vụ chuyển nhượng có thể sẽ giảm đi, do đó cho phép họ yên tâm về triển vọng giữ chân những cầu thủ ngôi sao như Frenkie de Jong, người mà họ có thể cân nhắc bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *