Barcelona đối mặt với mối đe dọa chuyển nhượng Lewandowski BẤT NGỜ

Tin chuyển nhượng

Barcelona đối mặt với mối đe dọa chuyển nhượng Lewandowski BẤT NGỜ

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona đang thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi, theo nhiều báo cáo.

Tiền đạo người Ba Lan đã giúp Blaugrana giành chức vô địch LaLiga đầu tiên kể từ năm 2019 với 23 bàn thắng ở giải đấu, nhưng anh ấy có thể phải ngồi ngoài sau một mùa giải – ít nhất là theo các báo cáo ở Đức và Tây Ban Nha.

Tiền đạo kỳ cựu đến từ Bayern Munich trong một hợp đồng trị giá 45 triệu euro vào mùa hè năm ngoái và anh ấy chắc chắn là một câu chuyện thành công bất chấp thực tế là động thái này đã làm xấu đi tình hình tài chính vốn đã khó khăn của Barcelona. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính của họ có thể được xoa dịu nếu báo cáo mới trở thành sự thật.

Sky Germany tuyên bố cầu thủ 34 tuổi này đang bị Saudi Arabia truy nã, mặc dù câu lạc bộ nào chưa được nêu tên. Nhà báo Tây Ban Nha Javi Miguel sau đó đã tiếp tục về điều này bằng cách nói: “Đối với Ả Rập Xê Út, việc ký hợp đồng với Lewandowski thật dễ dàng. Điều khoản giải phóng của anh ấy là 500 triệu euro.”

ĐỌC: Messi đến Barcelona BẬT – và vợ Antonela đóng vai trò quan trọng

Một khoản phí như vậy có thể loại bỏ những lo lắng về kinh tế của Barcelona ngay lập tức, nhưng rất nghi ngờ rằng bất kỳ câu lạc bộ nào – kể cả một câu lạc bộ Ả Rập Xê Út (hoặc chính phủ) – sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy với mức phí liên quan, tuổi của cầu thủ và lý lịch thấp hơn của anh ấy so với thích Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Robert Lewandowski và Lionel Messi

Cuộc tấn công di dời của Ả Rập Saudi

Tuy nhiên, rất có thể ngoài Messi, một số cựu cầu thủ của Barcelona sẽ đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây tiết lộ, 2 huyền thoại sẽ rời Camp Nou năm nay là Jordi Alba và Sergio Busquets đã nhận được những lời đề nghị từ Saudi Arabia.

Hơn nữa, người Ý tuyên bố rằng N’Golo Kante của Chelsea cũng có thể đang trên đường đến Trung Đông, giống như cựu cầu thủ Liverpool Iago Aspas. Cựu sao Arsenal, Alexis Sanchez cũng có bồ ở Saudi Arabia.

ĐỌC: Messi và Ronaldo sẽ tham gia cùng BẢY ngôi sao tại Saudi Pro League – Romano

Động thái này là một phần trong nỗ lực phối hợp nhằm thu hút nhiều ngôi sao hơn đến đất nước để nâng cao vị thế của giải đấu, nhưng cũng để gây thiện cảm cho một quốc gia có thành tích nhân quyền kém. Ronaldo là người đến đầu tiên, Karim Benzema sẽ là người tiếp theo và Messi cũng có thể sớm buộc phải chấp nhận lời đề nghị của Ả Rập Xê Út vì Barcelona vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ LaLiga để gửi giá thầu chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *