Barcelona đề nghị ký hợp đồng với Messi khi có tới 2 lời đề nghị BÍ ẨN

Tin chuyển nhượng

Barcelona đề nghị ký hợp đồng với Messi khi có tới 2 lời đề nghị BÍ ẨN

Barcelona chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trước đây cho Lionel Messi, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, trong khi nhà vô địch World Cup đã đưa ra các điều khoản cho hai câu lạc bộ bí ẩn, được cho là đến từ Premier League.

Động lực đã tập trung xung quanh khả năng trở lại Camp Nou của Messi kể từ đầu tuần, với khả năng hiện thực là tiền đạo quốc tế người Argentina đã từ chối những lời đề nghị hấp dẫn từ Saudi Pro League và Inter Miami để gia nhập lại câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Tuy nhiên, Barcelona đang phải chạy đua với thời gian để hoàn tất thương vụ cho cầu thủ sẽ rời PSG dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ đang thi đấu tại Ligue 1 hết hạn vào cuối tháng 6.

Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Trở lại Camp Nou vẫn là lựa chọn của Messi, bất chấp sự ra đi đau đớn của anh cách đây 2 năm. Tuy nhiên, khả năng trở lại Barca phụ thuộc vào khả năng vượt qua vấn đề Luật công bằng tài chính (FFP) của CLB. Kế hoạch khả thi của họ đã được LaLiga bật đèn xanh, tạo cho họ cơ hội bên ngoài để đạt được thỏa thuận.

Các môn thể thao báo cáo rằng Barcelona “có ý định chuyển cho anh ấy một đề nghị hợp đồng chính thức” nhưng “không thể đảm bảo 100% rằng anh ấy sẽ được ký hợp đồng”.

BOMBSHELL: Messi yêu cầu DỪNG đàm phán chuyển nhượng

Người ta nói rằng Barca tin rằng họ có khả năng đặt mình vào vị trí mà Messi có thể ký hợp đồng – nhưng quan trọng là đội bóng xứ Catalan tin rằng điều này có thể mất vài tuần.

Tuy nhiên, cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng không muốn chờ đợi lâu để giải quyết tương lai của mình, với thê giơi thể thao báo cáo rằng tuần này sẽ là “quyết định”.

Có vẻ như Barca sẽ không thực hiện một thỏa thuận kịp thời, như cha của Messi, ông Jorge đã thừa nhận. Câu lạc bộ đang làm mọi thứ để đảo ngược xu hướng này.

Lionel Messi

HAI đề nghị chuyển nhượng mới của Messi

Cuộc đua giành lấy Messi là cuộc chiến tay ba với Al-Hilal dẫn đầu Barcelona và Inter Miami ngay từ đầu.

Tuy nhiên, thương hiệu MLS của David Beckham tỏ ra nghiêm túc hơn trong việc ký hợp đồng với Messi trong những giờ gần đây. Các báo cáo từ Tây Ban Nha đã lan truyền vào thứ Ba rằng Inter Miami đang đẩy mạnh tiến trình ký hợp đồng với cầu thủ này và điều này sau đó đã được xác nhận ở Argentina.

Hoa Kỳ báo cáo rằng hai đội châu Âu bí ẩn đã đưa ra các điều khoản Messi, không có tên được đề xuất. Có khả năng những câu lạc bộ này sẽ đến từ Premier League, nơi Chelsea và Newcastle đã được liên kết với những lời đề nghị ở cánh trái cho siêu sao sau khi anh chính thức rời PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *