Barcelona đang theo đuổi thất bại của Chelsea và thần đồng tuổi teen

La Liga

Barcelona đang theo đuổi thất bại của Chelsea và thần đồng tuổi teen

Barcelona chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Gabriel Moscardo của Corinthians và cũng có thể chấm dứt cơn ác mộng ở Chelsea của Andrey Santos.

Barcelona đã chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành Moscardo 18 tuổi nhờ vụ chuyển nhượng ác mộng của Andrey Santos tới Chelsea.

The Blues cũng quan tâm đến Moscardo, nhưng chứng kiến ​​người đồng hương gặp khó khăn kể từ khi chuyển đến Premier League, người ta cho rằng người đại diện của anh sẽ đẩy anh đến Barcelona.

Sport đưa tin, dù Chelsea đang để mắt tới cầu thủ này nhưng Barca vẫn sẵn sàng tham gia cuộc đua vì họ tin rằng Moscardo đã nhìn thấy kinh nghiệm của Andrey Silva và sẽ không chuyển đến một câu lạc bộ ở Anh.

Trên thực tế, báo chí xứ Catalan đã trình bày chi tiết những vấn đề của Andrey Silva kể từ khi chuyển đến Premier League.

Vấn đề của Andrey Silva ở Chelsea

Cầu thủ 19 tuổi này đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 12,5 triệu euro từ Vasco da Gama sang Chelsea vào mùa hè nhưng sau đó đã được cho Nottingham Forest mượn.

Mặc dù chơi cho một câu lạc bộ hạng trung ở Premier League, Andrey Santos chỉ có thể ngồi dự bị 2 trong số 5 lần kể từ khi gia nhập đội bóng của Steve Cooper, trong khi anh vẫn chưa chơi một phút nào ở giải VĐQG. Quả thực, lần ra sân duy nhất của anh ở mùa giải này là trận thua 0-1 trước Burnley ở EFL Cup.

Barcelona trước đó đã theo dõi anh, để mắt đến cầu thủ tuổi teen này như một sự thay thế lâu dài cho Sergio Busquets, người đã gia nhập Inter Miami của Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Và dấu hiệu cho thấy đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa hoàn toàn mất đi sự hứng thú.

Theo Sport: “Một cơn ác mộng bắt đầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp thể thao của Andrey Santos. Barca rất lo lắng về những gì đã xảy ra với anh ấy bởi vì anh ấy là một viên kim cương thô đã đưa ra quyết định sai lầm.”

Barcelona háo hức ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này đến nỗi sau khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng vào mùa hè sang Chelsea, vốn đang phức tạp vì vấn đề thị thực, họ đã yêu cầu một khoản vay. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã chọn Oriol Romeu để lấp đầy khoảng trống của Busquets.

Với tương lai trung và dài hạn của Andrey Silva vẫn chưa rõ ràng, Moscardo đại diện cho một khả năng khác cho Barca trên thị trường chuyển nhượng và họ chắc chắn sẽ khám phá trong những tuần trước kỳ chuyển nhượng tiếp theo vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *