Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Barcelona đang nhắm tới gã khổng lồ Ligue 1 theo dạng chuyển nhượng tự do

La Liga

Barcelona đang nhắm tới gã khổng lồ Ligue 1 theo dạng chuyển nhượng tự do

Truyền thông Ý đưa tin Barcelona đang để mắt đến Tiago Djalo theo dạng chuyển nhượng tự do.

Gần đây, gã khổng lồ xứ Catalan đang thiếu tiền mặt đã phải sáng tạo trong hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của mình. Với việc câu lạc bộ vẫn đang gặp khó khăn bởi các vấn đề tài chính, Blaugrana nhận thấy mình bị hạn chế nghiêm trọng trong những gì họ có thể làm trên thị trường chuyển nhượng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Trong khi các thương vụ mua sắm lớn vẫn được thực hiện – dù tốt hay xấu – thì hầu hết các thương vụ lớn mà Barcelona đã hoàn tất vào mùa hè năm ngoái là chuyển nhượng và cho mượn miễn phí. Điều này khó có thể thay đổi, mặc dù câu lạc bộ đã công bố lợi nhuận 300 triệu euro trong mùa giải trước.

ĐỌC: Ngôi sao Barcelona bỏ gợi ý chuyển nhượng sẽ khiến Man Utd lo lắng

Với việc giám đốc thể thao Deco và chủ tịch Joan Laporta đang nỗ lực thu thập đủ nguồn lực để có thể mang về thần đồng người Brazil Vitor Roque vào mùa đông này, câu lạc bộ một lần nữa có thể bị buộc phải tham gia thị trường chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới, như họ đã làm trước đó với thương vụ mua này. Ilkay Gundogan và Inigo Martinez.

© ProShots – Tiago Djalo

Cậu bé mắt Barcelona

Theo truyền thông Ý, một khách hàng tiềm năng có triển vọng thú vị là Tiago Djalo của Lille. Các môn thể thao). Người ta cho rằng Barcelona và Inter là hai câu lạc bộ lớn nhất đang tìm kiếm trung vệ này, người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024.

Với sự hiện diện vượt trội, Djalo là cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha 23 tuổi, được biết đến với Deco. Mặc dù báo cáo nói trên thừa nhận rằng Barcelona đã có sẵn hàng phòng ngự tốt nhưng điều này có thể thay đổi vào mùa hè.

ĐỌC: Man Utd từ chối Jadon Sancho rời Anh là câu lạc bộ tiếp theo ‘thực tế nhất’ được xác nhận

Andreas Christensen đã không có được thời gian thi đấu mà anh ấy có thể hy vọng trong mùa giải này, trong khi Eric Garcia đang được cho mượn – và đang chơi tốt – tại Girona và có thể ra đi vĩnh viễn vào mùa hè.

Barcelona có thể tìm cách kiếm tiền từ Christensen – hoặc cả hai – nhằm cân bằng hơn nữa ngân sách và mang về Djalo như một sự thay thế thích hợp hơn. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện phải nghỉ thi đấu do chấn thương ACL mà anh ấy gặp phải vào tháng Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *