Barcelona ‘đảm bảo’ đề nghị trị giá 70 triệu euro cho Fati giữa sự quan tâm từ Man Utd và Arsenal

La Liga

Barcelona ‘đảm bảo’ đề nghị trị giá 70 triệu euro cho Fati giữa sự quan tâm từ Man Utd và Arsenal

Barcelona đã được ‘đảm bảo’ rằng họ sẽ chấp nhận ít nhất 70 triệu euro cho một trong những cầu thủ ngôi sao của họ vào mùa hè này khi họ tìm cách tạo doanh thu để giảm bớt những lo lắng về tài chính.

Đội bóng xứ Catalan đã được La Liga thông báo rằng họ phải huy động được 200 triệu euro doanh thu trước khi được phép ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào, mặc dù Barca đã cố gắng mang về các cầu thủ.

Barca được cho là đã đồng ý ký hợp đồng với Inigo Martinez từ Athletic Bilbao khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải và họ vẫn đang tìm cách đưa Lionel Messi trở lại theo cách tương tự, cũng như đảm bảo một thỏa thuận trị giá 40 triệu euro cho cầu thủ người Brazil, Vitor Roque.

KHÔNG THỂ: Tại sao sự trở lại của Messi có thể khó khăn cho Barcelona

Chuyển nhượng có thể sẽ là chìa khóa cho kế hoạch mùa hè của Barca và một cầu thủ được cho là sẽ thu hút sự quan tâm là Ansu Fati, tiền đạo này được cho là đang cảm thấy thất vọng sau khi không được ra sân trong mùa giải này.

Fati chỉ đá chính 11 lần ở La Liga trong suốt mùa giải mặc dù được coi là triển vọng sáng giá nhất của câu lạc bộ và anh ấy được những đội bóng như Manchester United và Arsenal săn đón.

Người đại diện của cầu thủ 20 tuổi, Jorge Mendes, được SPORT đưa tin đã thuyết phục Barca rằng họ sẽ thu về 70 triệu euro thông qua việc bán anh cho một đội bóng ở Premier League, mặc dù bản thân Fati vẫn chưa quyết định liệu anh có muốn rời câu lạc bộ hay không.

Vì sao Fati có thể rời Barca

Fati vẫn còn 4 năm trong hợp đồng, đã ký hợp đồng dài hạn với điều khoản giải phóng 1 tỷ euro vào năm 2021, khi anh ấy tận hưởng một chiến dịch xuất sắc cho Barca.

Tuy nhiên, Fati kể từ đó đã phải vật lộn với chấn thương và sự ổn định, dẫn đến việc anh chỉ ghi được 4 bàn sau 30 lần ra sân ở giải VĐQG – bằng với số bàn thắng mà anh đã ghi được trong 2 mùa giải trước mặc dù đã chơi nhiều hơn 3 trận trong năm nay.

Barca quyết tâm mang về Messi và sự trở lại của cầu thủ người Argentina có thể hạn chế hơn nữa thời gian thi đấu của Fati trong mùa giải tới, làm dấy lên sự quan tâm từ các đội bóng trên khắp châu Âu.

Tiền đạo này có khả năng được yêu cầu rời Barca vào mùa hè này để câu lạc bộ tạo thu nhập, nhưng khoản phí 70 triệu euro được Mendes ‘đảm bảo’ có thể khó ra lệnh bất chấp sự quan tâm từ Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *