Barcelona có thể được cứu bởi ASTON VILLA vào mùa hè này

La Liga

Barcelona có thể được cứu bởi ASTON VILLA vào mùa hè này

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona chuẩn bị gia nhập Aston Villa và đột kích câu lạc bộ cũ của anh ấy để lấy cầu thủ – điều mà Blaugrana đang rất cần.

Alemany là giám đốc của Barca dưới thời chủ tịch Joan Laporta kể từ tháng 3 năm 2021, nhưng anh ấy hiện chuẩn bị gia nhập đội ngũ người Tây Ban Nha đang phát triển tại Aston Villa, với việc Unai Emery đã thay thế Steven Gerrard làm huấn luyện viên vào tháng 10.

“Hợp đồng đã được ký kết để Mateu Alemany trở thành giám đốc mới của Aston Villa. Hoàn toàn đồng ý, anh ấy đã chấp nhận mọi điều khoản”, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano viết trên Twitter.

ĐỌC: Figo một lần nữa? Real Madrid kích hoạt điều khoản giải phóng sao Barcelona

“Alemany, sẵn sàng làm việc với Emery; đã nhắm mục tiêu và thảo luận về một số cái tên tiềm năng từ La Liga và hơn thế nữa.”

Christensen, Ferran và Kessie lọt vào danh sách rút gọn

Ba trong số những tên đó là Andreas Christensen, Ferran TorresFrank Kessie Theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, và có thể hiểu rằng Barca sẽ không loại trừ bất kỳ ai trong số họ – mặc dù Christensen đã là trụ cột của hàng thủ keo kiệt nhất La Liga mùa này.

Barca cần huy động 200 triệu euro nếu họ muốn thi đấu ở La Liga mùa tới, trong khi họ cố gắng tài trợ cho sự trở lại của Lionel Messi từ Paris Saint-Germain.

ĐỌC: Real Madrid có thể tìm cách nhắm mục tiêu ASTON VILLA

Christensen, Ferran và Kessie lần lượt có giá trị 40,2 triệu euro, 40 triệu euro và 39,9 euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers và phí chuyển nhượng tương ứng với những con số đó sẽ giúp Barcelona thoát khỏi khó khăn.

Barca đã có sẵn người thay thế Christensen là Inigo Martinez, một trung vệ thuận chân trái sẽ đến từ Athletic Bilbao theo dạng tự do với điều kiện câu lạc bộ có thể đăng ký hợp đồng với La Liga trước thời điểm đó.

Với việc Messi sắp trở lại, Ferran sẽ tung ra một hàng tiền vệ cánh khác đã bao gồm Ousmane Dembele, Raphinha và Ansu Fati.

Kessie hầu như không thi đấu trong mùa giải này với Gavi, Pedri, Sergio Busquets và Frenkie de Jong theo cách của anh ấy, và việc bán anh ấy sẽ thể hiện một khoản lãi thuần túy trên bảng cân đối kế toán của Barca sau khi được ký hợp đồng miễn phí từ AC Milan vào mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *