Barcelona có một ‘thỏa thuận tổng thể’ để ký hợp đồng với tiền vệ được liên kết với Arsenal và Liverpool

La Liga

Barcelona có một ‘thỏa thuận tổng thể’ để ký hợp đồng với tiền vệ được liên kết với Arsenal và Liverpool

Barcelona chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng đầu tiên trong mùa hè, với câu lạc bộ Camp Nou “chỉ còn một bước nhỏ” là hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Neves của Wolves. Trên thực tế, họ được cho là chỉ còn vài ngày nữa là đạt được thỏa thuận chính thức.

Cầu thủ 26 tuổi này từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến một câu lạc bộ lớn, với các câu lạc bộ Premier League Manchester United, Liverpool và gần đây hơn là Arsenal đều có liên hệ với cựu cầu thủ Porto.

XEM THÊM: Lionel Messi một trong BA ưu tiên mùa hè của Barcelona

Theo báo cáo từ quê hương Bồ Đào Nha, Barcelona đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành tiền vệ, người đã xuất hiện để chia tay người hâm mộ Wolves vào cuối tuần trước.

A Bola tuyên bố rằng Neves đã nhận được lời đề nghị hợp đồng từ đội bóng xứ Catalan và có “sự đồng ý hoàn toàn” giữa Barca và Wolves về các thỏa thuận chuyển nhượng. Một cách khó hiểu, báo cáo sau đó tuyên bố rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện với số tiền một lần hoặc chuyển nhượng bao gồm Ansu Fati trong một giao dịch hoán đổi một phần.

XEM THÊM: Nhà vô địch World Cup hạ cánh ‘GIẤC MƠ’ của Barcelona

Ruben Neves sẽ ký hợp đồng với ai?

Báo cáo này mâu thuẫn với một số người ở Anh, những người tuyên bố rằng Liverpool vẫn là một lựa chọn nghiêm túc, mặc dù A Bola khẳng định rằng việc hoàn tất thỏa thuận vẫn còn vài ngày nữa.

Barcelona cần được La Liga bật đèn xanh trước khi hoàn tất bất kỳ vụ chuyển nhượng nào. Các vấn đề tài chính của đội bóng xứ Catalan đồng nghĩa với việc họ phải được Liên đoàn phê duyệt ngân sách trước khi bất kỳ hợp đồng mới nào được xác nhận.

Ruben Neves đã được liên kết chặt chẽ với Arsenal và Liverpool

Các báo cáo của Tây Ban Nha cho rằng ưu tiên của họ là gia hạn hợp đồng với Gavi và Ousmane Dembele, trong khi mục tiêu ngoài mục tiêu của họ là tái ký hợp đồng với Lionel Messi. Có rất ít đề cập đến Neves trong công văn này.

Thật vậy, các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy rằng các cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng của Neves đã không đạt được thỏa thuận chung từ câu lạc bộ, với việc người đại diện Jorge Mendes thúc giục hội đồng quản trị chấp nhận thỏa thuận trong khi huấn luyện viên trưởng Xavi đã vận động chống lại nó.

Tuy nhiên, tờ báo của Bồ Đào Nha rất chắc chắn trong lời nói của mình, nhưng cho đến khi Neves xuất hiện tại Blaugrana, Arsenal, Liverpool và các đối thủ của họ ở Premier League vẫn cảm thấy có cơ hội chiêu mộ ngôi sao của Wolves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *