Barcelona cạnh tranh Paul Pogba 2.0

Bundesliga

Barcelona cạnh tranh Paul Pogba 2.0

Barcelona quan tâm đến Dion Lopy của Almeria, nhưng họ không phải là những người duy nhất.

Cầu thủ 22 tuổi này là một trong những ngôi sao đột phá của mùa giải LaLiga này và anh ấy là một cầu thủ nổi bật trong một đội bóng Almeria đang đứng cuối bảng. Đầu tuần này, có tin ở Tây Ban Nha cho biết Barcelona đang quan tâm đến ngôi sao người Senegal.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Là một tiền vệ phòng ngự, Lopy phù hợp với những gì Blaugrana đang tìm kiếm. Họ vẫn đang tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Sergio Busquets, người được liên hệ với Lionel Messi tại Inter Miami vào mùa hè. Lopy được coi là một mục tiêu có thể đạt được, nhưng Barcelona phải đối mặt với sự cạnh tranh để có được chữ ký của anh ấy.

theo thê giơi thể thao, cựu cầu thủ Stade Reims cũng có fan ở Bundesliga. Trên thực tế, người ta nói rằng cả Eintracht Frankfurt và SC Freiburg đều đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro vào tháng 1, nhưng Almeria từ chối, không phải vì lý do tài chính mà đơn giản vì họ cảm thấy rằng họ sẽ phải xuống hạng nếu không có anh.

© IMAGO – Dion Lopy đấu với Jude Bellingham

Pogba 2.0?

Barcelona có thể sẽ cố gắng chiêu mộ Lopy vào mùa hè, nhưng cả hai đội bóng của Đức – và có thể hơn thế nữa – cũng sẽ lại phải cạnh tranh nhau một lần nữa. Điều khiến cầu thủ 22 tuổi trở thành một triển vọng thú vị là anh không hẳn là một kẻ hủy diệt điển hình dù là một tiền vệ phòng ngự.

Cầu thủ người Almeria trước đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với những cầu thủ như Paul Pogba, Martin Zubimendi và Aleix Garcia – hai người sau, tình cờ cũng là mục tiêu của Barcelona – tất cả đều chơi nhiều hơn là chỉ chơi ghép.

“Thần tượng của tôi là Paul Pogba, người Pháp,” anh nói trước đó Đài phát thanh UDA. Ở Senegal, thỉnh thoảng họ gọi tôi là Pogba vì tôi rất ngưỡng mộ anh ấy và đã xem rất nhiều video của anh ấy. Tôi cũng thực sự thích Zubimendi và Aleix Garcia.”

Đọc thêm về: La Liga, Bundesliga, Barcelona, ​​​​​​​​​E. Frankfurt, SC Freiburg, Dion Lopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *