Barcelona bị CẤM dự Champions League?

Tin chuyển nhượng

Barcelona bị CẤM dự Champions League?

Đương kim vô địch LaLiga Barcelona có thể bị loại khỏi Champions League trong một mùa giải, truyền thông Tây Ban Nha tuyên bố.

Bê bối trọng tài Caso Negreira làm rung chuyển bóng đá Tây Ban Nha hồi đầu năm. Barcelona bị cáo buộc đã trả những khoản tiền lớn cho cựu Phó chủ tịch Ủy ban trọng tài, Enriquez Negreira.

Từ năm 2001 đến 2018, Blaugrana được cho là đã trả cho Negreira và Dasnil 95, công ty của ông, phía bắc 8 triệu euro như một phần trong nỗ lực tác động đến việc ra quyết định của các trọng tài Tây Ban Nha.

Blaugrana đã kịch liệt phủ nhận các cáo buộc, mặc dù họ đã thừa nhận thực hiện thanh toán. Tuy nhiên, họ tuyên bố rằng họ đang tư vấn phí. Negreira đã thông báo cho Barcelona về xu hướng và bản chất của các trọng tài trong ngày diễn ra trận đấu để giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu, câu lạc bộ tuyên bố.

ĐỌC: PSG đã tìm được NGƯỜI THAY THẾ Lionel Messi

Sau đó, phần lớn các câu lạc bộ LaLiga bày tỏ mối quan ngại của họ về vấn đề này, với việc chủ tịch giải đấu Javier Tebas kêu gọi ông chủ Barcelona Joan Laporta từ chức.

giấy Tây Ban Nha ABC hiện tuyên bố rằng các nhà điều tra của UEFA đã hoàn thành báo cáo của họ về vấn đề này và Barcelona có thể phải đối mặt với các hình phạt nặng nề.

John Laporta

UEFA sẽ làm gì?

theo ABC đưa tin, hai thanh tra từ bộ phận đạo đức và kỷ luật của UEFA đã trình bày những phát hiện của họ với chủ tịch của tổ chức, Aleksander Ceferin, và họ được cho là ủng hộ lệnh cấm Barcelona tham dự Champions League trong một mùa giải, theo các nguồn tin của cơ quan này.

Những phát hiện của UEFA chỉ ra có hành vi dàn xếp tỷ số, nhưng quyết định cuối cùng từ một tòa án ở Tây Ban Nha về vụ việc dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể là nhiều năm. Báo cáo cho biết điều này khiến Ceferin rơi vào tình thế khó xử.

Nếu anh ấy làm theo lời khuyên của các thanh tra viên và loại Barcelona khỏi Champions League, UEFA có thể mong đợi một vụ kiện từ Barcelona nếu tòa án Tây Ban Nha quyết định rằng họ không làm gì sai.

ĐỌC: Ronaldo kêu gọi Messi làm cho Saudi Pro League di chuyển

Hơn nữa, việc mất doanh thu từ Champions League sẽ càng làm tăng thêm nghi ngờ (như thể vẫn chưa đủ) về khả năng ký hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona. Theo một động thái tiềm năng cho người Argentina đến Ả Rập Saudi, và do đó bên ngoài quỹ đạo của UEFA, là điều mà cơ quan chủ quản muốn tránh, theo Sự cứu tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *